BLACKPINK có cách tự động viên lẫn nhau thiếu nghị lực xem mà muốn "tụt mood", Dua Lipa bị rủ rê làm theo mà "chả hiểu kiểu gì"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 30/01/2021

Cách cổ vũ lẫn nhau vừa lạ lùng, vừa hài hước này đã trở thành thương hiệu của 4 cô gái BLACKPINK.

Mỗi lần trước khi bước lên sân khấu, hay kết thúc một chương trình, đa số các nhóm nhạc Kpop đều có cách cổ vũ tinh thần riêng cho mình. Trong khi đa số các nhóm sẽ hô to: "1, 2, 3 Yeah" đầy hứng khởi thì BLACKPINK lại "sản sinh" ra một màn cổ vũ cực kỳ ngược đời, "thiếu nghị lực": "1, 2, 3 Whoo". Trái ngược với highfive thì 4 cô nàng lại chọn cách lowfive để tự động viên lẫn nhau mỗi khi chuẩn bị lên sân khấu.

"1, 2, 3 Whoo"

Mới đây nhất, tại chương trình The Late Late Show with James Corden, nhóm đã chia sẻ về cách làm thú vị này. Host của chương trình cùng người hâm mộ đã không khỏi ngạc nhiên, bật cười về màn lowfive của BLACKPINK. Đây không phải là lần đầu tiên mà BLACKPINK nghĩ ra cách cổ vũ hài hước này. Ngay từ những sân khấu debut thì nhóm đã có truyền thống lowfive với nhau.

Cách cổ vũ tinh thần lẫn nhau lạ đời của BLACKPINK từ xưa đến nay

Không chỉ "để dành" chơi cùng nhau, BLACKPINK còn rủ rê các nghệ sĩ hợp tác với mình tham gia màn lowfive thú vị này. Trong một lần biểu diễn cùng Dua Lipa, Rosé đã nhiệt tình hướng dẫn cho nữ ca sĩ để cùng nhau thực hiện lowfive. Làm xong thì hẳn nữ ca sĩ Dua Lipa cũng... chẳng hiểu kiểu gì, nhưng tất nhiên là rất buồn cười!

Dua Lipa làm lowfive cùng BLACKPINK

Dua Lipa cũng được rủ rê tham gia nhưng làm xong thì... chẳng hiểu kiểu gì!

Đừng nghĩ việc làm lowfive thay vì highfive thì sẽ kéo tụt mood xuống. Minh chứng là khi mỗi lần BLACKPINK làm lowfive xong, những người xung quanh đều phải bật cười vì hành động đáng yêu này. Hơn hết, hành động "cộp mác" BLACKPINK này cũng khiến chính các thành viên cảm thấy phấn chấn và hào hứng hơn. BLACKPINK đúng là một nhóm nhạc độc đáo, ngay cả cách cổ vũ lẫn nhau cũng... có 1-0-2.

BLACKPINK có cách tự động viên lẫn nhau thiếu nghị lực xem mà muốn tụt mood, Dua Lipa bị rủ rê làm theo mà chả hiểu kiểu gì - Ảnh 5.

BLACKPINK đúng là một nhóm nhạc độc đáo, ngay cả cách cổ vũ lẫn nhau cũng... có 1-0-2

Nguồn & Clip: YouTube, Tiktok - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm