BLACKPINK chuẩn bị ra album mới, có tận 12 phiên bản nhưng lại làm fan hụt hẫng toàn tập

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 02/06/2021

BLACKPINK sắp phát hành full album, thế nhưng đây là sản phẩm tiếng Nhật và các bài hát đều được "xào" lại từ phiên bản tiếng Hàn.

Ngày 2/6, YG Entertainment bất ngờ thông báo BLACKPINK chuẩn bị phát hành sản phẩm mới qua một đoạn clip ngắn trên YouTube. Đây được giới thiệu là full album, ra mắt vào ngày 3/8 sắp tới. Tuy nhiên, những người mong 4 cô gái comeback tại Hàn Quốc hẳn được phen mừng hụt, bởi thực chất họ chỉ tung album tiếng Nhật mà thôi.

BLACKPINK giới thiệu full album tiếng Nhật đầu tay

Album mới của BLACKPINK mang tên THE ALBUM -JP Ver-. 8 ca khúc thuộc tracklist đều là bài cũ, từng xuất hiện trong THE ALBUM - full album mà nhóm nữ nhà YG tung ra hồi tháng 10 năm ngoái tại Hàn Quốc. Đây cũng là full album tiếng Nhật đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK, do đó không hiểu có phải YG chơi lớn hay không mà quyết định phát hành tận… 12 bản.

BLACKPINK chuẩn bị ra album mới, có tận 12 phiên bản nhưng lại làm fan hụt hẫng toàn tập - Ảnh 2.

Full album tiếng Nhật của BLACKPINK có đến 12 phiên bản, các ca khúc trong đó đều là bài cũ

Dù các ca khúc trong album đều từng ra mắt trước đó, nhưng nhiều người vẫn mong chờ sản phẩm âm nhạc này vì DVD sẽ có MV How You Like That Lovesick Girls phiên bản tiếng Nhật. Ngoài ra, album còn bao gồm phim biểu diễn đặc biệt (special performance movie) của ca khúc On The Ground - bài solo của Rosé.

BLACKPINK chuẩn bị ra album mới, có tận 12 phiên bản nhưng lại làm fan hụt hẫng toàn tập - Ảnh 3.

Tracklist của album tiếng Nhật mà BLACKPINK sắp phát hành

BLACKPINK chuẩn bị phát hành full album nhưng lại là album Nhật, đã vậy các bài đều "xào" lại từ phiên bản tiếng Hàn, thế nên nhiều fan không khỏi hụt hẫng. Cả nhóm chưa comeback lần nào tại Hàn Quốc trong năm 2021, rất có thể người hâm mộ sẽ phải chờ sau ngày 3/8 - thời điểm album Nhật ra lò mới thấy các cô gái trở lại.

Một số người còn thất vọng vì YG tung ra 12 phiên bản THE ALBUM -JP Ver- nhưng lại không có ca khúc nào mới, qua đó chê công ty không đầu tư sản phẩm tiếng Nhật của nhóm một cách chỉn chu.

BLACKPINK chuẩn bị ra album mới, có tận 12 phiên bản nhưng lại làm fan hụt hẫng toàn tập - Ảnh 4.

Fan thất vọng vì BLACKPINK tung full album nhưng không comeback tại Hàn, sản phẩm tiếng Nhật chỉ toàn "xào" lại bài cũ

Fan bình luận:

- Cho cái album tiếng Nhật đàng hoàng coi, thấy mà tức cái lồng ngực ghê.

- Debut Nhật 5 năm mà vẫn chưa có một cái album đàng hoàng, chỉn chu? Chán.

- Vậy là sẽ comeback cả nhóm vào sau 3/8 rồi.

- Cho ra 12 ver bào tiền fan thấy sợ. Vậy mà không dám cho nhóm 1 bài hát Nhật đàng hoàng, toàn xào lại mấy bài cũ, chán YG ghê.

- Như vậy năm nay đã hoàn thành kế hoạch comeback.

Nguồn: BLACKPINK Vietnam FC - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm