Lâu lắm mới thấy 4 thành viên BLACKPINK hội ngộ nhưng fan tìm mãi chẳng biết sự kiện gì, chỉ tập trung vào tóc mái "giả trân" của Lisa

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 02/06/2021

BLACKPINK lại tụ họp trong sự kiện gì mà khiến người hâm mộ hoang mang thế này!

Tối ngày 1/6, các BLINK - cộng đồng fan của nhóm nhạc nữ nhà YG - không khỏi bất ngờ khi mạng xã hội bỗng dưng xuất hiện hình ảnh của một sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của cả 4 thành viên BLACKPINK. Người hâm mộ của các cô nàng ráo riết đi tìm nguồn gốc của chiếc video này nhưng mọi thông tin đều không có kết quả.

Lâu lắm mới thấy 4 thành viên BLACKPINK hội ngộ nhưng fan tìm mãi chẳng biết sự kiện gì, chỉ tập trung vào tóc mái giả trân của Lisa - Ảnh 1.

BLACKPINK đi đâu mà khiến BLINK truy tìm quá nè!

Hàng loạt comment hoang mang cực độ của fan xuất hiện bên dưới clip:

- Người đăng tải video này thật khiến chúng ta phải bất ngờ, bật ngửa, tức giận và hoang mang!

- Chủ video mờ mờ ám ám giống cách làm việc của YG ghê!

- Lần đầu tiên thấy một clip được truyền tay nhưng không rõ từ đâu của BLACKPINK.

Content từ trên trời rơi xuống đã khiến cho fan của nhóm nhạc này không khỏi hoang mang. Liệu rằng BLACKPINK đang âm thầm làm điều gì đó để tạo bất ngờ cho các BLINK hay sao?

Clip gì đây BLACKPINK ơi?

Không phải đoán già đoán non nữa, các cô nàng BLACKPINK đang tham gia sự kiện Google Marketing Livestream 2021 đấy.

BLACKPINK có mặt trong sự kiện Google Marketing Livestream 2021

Trong video, 4 thành viên đã có những chia sẻ của mình về những định hướng âm nhạc cũng như việc xây dựng hình ảnh của nhóm trong tương lai. BLACKPINK không chỉ muốn đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả, mà còn mong muốn sẽ ghi dấu hình ảnh của mình trong tâm trí người hâm mộ.

4 cô nàng BLACKPINK đã có những chia sẻ của mình với sự kiện lần này

Đồng thời, các cô nàng của nhóm nhạc nhà YG cũng đang tận dụng những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến công chúng. 4 nữ thần tượng cho rằng những nền tảng này sẽ giúp cho nhóm ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ trong nước cũng như thế giới.

Lâu lắm mới thấy 4 thành viên BLACKPINK hội ngộ nhưng fan tìm mãi chẳng biết sự kiện gì, chỉ tập trung vào tóc mái giả trân của Lisa - Ảnh 5.

BLACKPINK cho rằng nên tận dụng những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay để quảng bá

Các cô nàng cũng đề cập đến YouTube - một trong những nền tảng giúp cho nhóm nhạc tiếp cận với hơn 60 triệu fan trên toàn cầu. Chính vì lý do này, online concert THE SHOW sẽ là một món quà tuyệt vời để người hâm mộ khắp nơi trên thế giới có thể được ngắm nhìn và thưởng thức trọn vẹn âm nhạc của nhóm nhạc BLACKPINK.

Lâu lắm mới thấy 4 thành viên BLACKPINK hội ngộ nhưng fan tìm mãi chẳng biết sự kiện gì, chỉ tập trung vào tóc mái giả trân của Lisa - Ảnh 6.

BLACKPINK đề cập đến việc tận dụng nền tảng YouTube

Không chỉ hoang mang với nguồn gốc của những hình ảnh hội ngộ lần này, người hâm mộ của BLACKPINK còn đổ dồn sự chú ý vào tóc mái không hề giả trân của cô nàng Lisa.

Lâu lắm mới thấy 4 thành viên BLACKPINK hội ngộ nhưng fan tìm mãi chẳng biết sự kiện gì, chỉ tập trung vào tóc mái giả trân của Lisa - Ảnh 7.

Lisa gây thích thú với tóc mái vô cùng thật trân

Một số fan đã để lại những bình luận vô cùng hài hước:

- Tuy tóc Lisa hơi thật trân một chút nhưng rất cute ạ.

- Tóc Lisa là thật đó mọi người, buồn cười ghê á.

- Không hiểu ai sưu tầm cho quả mái không khác gì vỏ dừa úp đầu, nhìn buồn cười không chịu được.

Cùng chờ đón và tiếp tục ủng hộ những sản phẩm sắp tới của BLACKPINK nhé!

Nguồn: Internet, Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm