BLACKPINK chính thức cán mốc 62 triệu subscriber trên YouTube, đứng thứ 2 thế giới, nhưng phải sau nam ca sĩ này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 12/06/2021

BLACKPINK là kênh YouTube thuộc Nghệ sĩ có lượng subscribe cao thứ 2 trên thế giới.

Mới đây, kênh YouTube của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 62 triệu người đăng kí cùng một loạt thành tích siêu khủng cực kì đáng nể. Ngoài ra, đây cũng chính là kênh YouTube có số lượng view cao thứ 3 tại Hàn Quốc với hơn 18 tỉ view.

BLACKPINK chính thức cán mốc 62 triệu subscriber trên YouTube, đứng thứ 2 thế giới, nhưng phải sau nam ca sĩ này! - Ảnh 1.

Kênh YouTube của BLACKPINK chính thức cán mốc 62 triệu người đăng kí

No.1 Channel YouTube có lượng sub cao nhất tại xứ sở Kim chi (Hàn Quốc).

No.1 Channel YouTube của "Nghệ sĩ nữ" có lượng sub cao nhất thế giới hiện nay.

No.1 Channel YouTube "Nhóm nhạc" có lượng sub cao nhất thế giới.

No.14 trong những Channel YouTube có lượng sub nhiều nhất thế giới.

Cách đây không quá lâu, vào ngày 4/10/2020, kênh YouTube của BLACKPINK chính thức cán mốc 50 triệu subscriber - đủ điều kiện để nhận về nút ruby danh giá của YouTube. Và BLACKPINK cũng chính thức là nghệ sĩ châu Á cũng như là Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Trước đó, họ cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên nhận được nút kim cương với 10 triệu người theo dõi vào ngày 26/7/2018.

Tuy sở hữu tới 62 triệu người đăng kí, nhưng kênh YouTube của BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 sau Justin Bieber (tính kênh YouTube thuộc Nghệ sĩ). Với 63,8 triệu người đăng kí kênh YouTube của nam ca sĩ Justin Bieber đang là kênh đứng đầu thế giới với con số này.

BLACKPINK chính thức cán mốc 62 triệu subscriber trên YouTube, đứng thứ 2 thế giới, nhưng phải sau nam ca sĩ này! - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Justin Bieber với 63,8 triệu người đăng kí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14