BLACKPINK chia line đều chằn chặn trong Lovesick Girls, fandom thở phào nhẹ nhõm vì chưa bao giờ yên bình đến thế!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 03/10/2020

Nhìn vào cách chia line trong Lovesick Girls, fan BLACKPINK hẳn sẽ cảm thấy chưa khi nào đón comeback lại bình yên như thế này.

Mỗi lần comeback, các cô nàng BLACKPINK đều là chủ đề bàn luận của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Sở hữu lượng người theo dõi khủng, mỗi thành viên đều có cho mình một lực lượng fan hùng hậu. Cũng bởi lẽ đó, đã có rất nhiều lần fandom của các cô nàng rơi vào trạng thái "cơm không lành, canh không ngọt" khi liên tục đả kích nhau về vị trí của các cô nàng trong nhóm, ai quan trọng hơn, ai được thiên vị nhiều hơn, ai hát và lên hình nhiều hơn...

Đây cũng là vấn đề nan giải chưa tìm được cách giải quyết sau mỗi mùa comeback của BLACKPINK. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những màn phân tích thời lượng hát và lên hình của các cô nàng.

BLACKPINK - Lovesick Girls Line Distribution

MV Lovesick Girls - Black Pink

Được đánh giá là sản phẩm âm nhạc đã phát huy được tối đa sở trường của các cô gái, Lovesick Girls cùng YG Entertainment đã chứng tỏ cho người hâm mộ biết rằng công ty thực sự đã và đang lắng nghe tâm tư nguyện vọng cũng như những góp ý từ người hâm mộ dành cho BLACKPINK. Bằng chứng là các phân đoạn hát, rap được phân chia rõ ràng, hợp lý và khá là cân bằng với nhau.

Cục diện đang ở thế khá ngang bằng...

Rosé vượt lên trong những câu hát cuối cùng và là thành viên sở hữu nhiều line nhất

BLACKPINK chia line đều chằn chặn trong Lovesick Girls, fandom thở phào nhẹ nhõm vì chưa bao giờ yên bình đến thế! - Ảnh 5.

Lovesick Girls chốt hạ với thời lượng hát của các thành viên khá cân bằng, gần như đều chằn chặn hoặc chỉ chênh lệch không đáng kể

Vẫn như mọi lần, Jisoo tiếp tục là thành viên ít line nhất nhóm nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến Rosé. Cô nàng đã từng khiến không ít người hâm mộ phải phẫn nộ khi được xếp quá ít thời lượng hát trong Ice Cream. Nhưng có lẽ vì Lovesick Girls là một ca khúc tiếng Hàn và sở hữu nhiều phân đoạn cần đến nốt cao (trong khi Ice Cream lại chiếm đa số là rap) nên Rosé đã được phô diễn hoàn toàn khả năng của mình. Sự phân chia này âu cũng là hợp lý với vị trí main vocal của Rosé.

BLACKPINK chia line đều chằn chặn trong Lovesick Girls, fandom thở phào nhẹ nhõm vì chưa bao giờ yên bình đến thế! - Ảnh 6.

Fan của Rosé đã từng rất phẫn nộ khi cô nàng sở hữu ít line nhất trong Ice Cream

BLACKPINK chia line đều chằn chặn trong Lovesick Girls, fandom thở phào nhẹ nhõm vì chưa bao giờ yên bình đến thế! - Ảnh 7.

Hay ngay cả trong How You Like That trước đó, giọng ca chính của BLACKPINK cũng chỉ xếp thứ 3

Cũng bởi lý do này mà cho đến thời điểm hiện tại, tổng thể fandom của BLACKPINK đều đang khá "yên bình" - một điều hiếm thấy sau mỗi lần comeback của các cô nàng nhà YG. 

- Chia line lần này ổn nhất từ trước tới giờ.

- Line lần này ổn rồi mấy bạn fan only hay akgae (chú thích: chỉ thích một thần tượng và ghét những thần tượng còn lại) bớt cãi cọ rồi đi xem MV giùm đi, thành tích là hưởng chung chứ có riêng của cô abc nào đâu.

- Main vocal hát nhiều là đương nhiên, lần này là đều rồi.

- Trời ơi may quá hôm nay không có chửi lộn nè.

- Thề đợt này chia line nó hợp lý gì đâu ấy, hợp lý và quá hài lòng.

- Nhìn Rosé được hát nhiều mà đã con mắt ghê.

- Jisoo là lead vocal thôi nên fan của Jisoo cũng không dám mong chị có nhiều line nhất đâu, mà You Never Know Jisoo được hát nhiều nhất kìa.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình - Video: YouTube

BLACKPINK chia line đều chằn chặn trong Lovesick Girls, fandom thở phào nhẹ nhõm vì chưa bao giờ yên bình đến thế! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm