Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 28/07/2021

Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bom tấn Black Panther 2 đã xuất hiện trên mạng. Trong video kéo dài 8 giây, khán giả có thể thấy bối cảnh cung điện của vương quốc Wakanda. Đáng chú ý hơn cả chính là một số thông điệp liên quan đến vua T'Challa - nhân vật được thể hiện bởi tài tử Chadwick Boseman xấu số.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Sau sự qua đời của diễn viên Chadwick Boseman, số phận của nhân vật T'Challa - chiến binh báo đen cũng trở thành dấu hỏi lớn cho Marvel. Hãng này đưa ra quyết định để T'Challa ra đi cùng với Chadwick Boseman chứ không sử dụng kỹ xảo để đưa nhân vật sống trở lại. Chính vì thế, bom tấn Black Panther: Wakanda Forever càng khiến khán giả tò mò. Trong đoạn video ngắn về bối cảnh của phim, nhiều khán giả đã nhận ra ngay 1 chi tiết tưởng nhớ nhân sự ra đi của nhân vật này.

Đoạn video hậu trường vừa được tung ra của Black Panther 2

Cụ thể, 5 chiếc cột chống trong cung điện Wakanda có khắc ngôn ngữ của đất nước này. Có thể dịch ra như sau:

- YÊN NGHỈ VỚI QUYỀN LỰC

- VUA T'CHALLA

- ANH HÙNG CỦA CHÚNG TA

- NGÀI LÀ MỘT VINH HẠNH

- WAKANDA MÃI MÃI

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Các fan Marvel đã giải mã được ngôn ngữ khắc trên 5 chiếc cột lớn này

Những dòng chữ này thể hiện rằng vua T'Challa của Wakanda đã thực sự ra đi, và người dân đất nước giả tưởng này đã có hành động tưởng niệm vị vua của họ. Dù "nhiệm kỳ" có ngắn ngủi, T'Challa vẫn là một nhân vật có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với Wakanda và cả vũ trụ Marvel - điển hình là việc hé lộ sự phồn vinh của đất nước này với thế giới, và bản thân anh đứng cùng hàng ngũ Avengers. Các chiến binh Wakanda cũng tham gia 2 trận chiến đối đầu Thanos.

Thời điểm ra mắt, Black Panther là một bom tấn thành công vượt trội, mang về 202 triệu USD trong nháy mắt và lập kỷ lục. Black Panther nắm giữ vị trí là phim siêu anh hùng solo thành công nhất của Marvel.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời - Ảnh 4.

Nội dung của Black Panther 2 vẫn còn là bí mật, bao gồm cái kết của nhân vật T'Challa mà Marvel đã lựa chọn. Một số phỏng đoán cho rằng cô em gái Shuri sẽ tiếp nhận vị trí Black Panther.

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra mắt năm 2022.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm