Kingdom đang hot thì bị "phế truất" bởi 1 cái tên khác, "nắm trùm" BXH trending khắp thế giới quá khủng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 28/07/2021

Bộ phim kinh dị về ma cà rồng đang tung hoành khắp thế giới, khiến Kingdom phải lùi bước về sau.

Ngày 23/7 vừa qua, tập phim đặc biệt Kingdom: Ashin Phương Bắc đã chính thức ra mắt sau cả năm trời khiến khán giả phải chờ đợi. Phản ứng mà phim nhận về có người khen - người chê, tuy nhiên sức nóng không được như kỳ vọng. Cùng lúc đó, Netflix cũng tung ra thêm 1 bộ phim kinh dị, giật gân nữa khiến rất nhiều người chú ý - chính là Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu). Hiện tại, Blood Red Sky đang là phim hot nhất của Netflix, đứng đầu thế giới với tỉ suất người xem trong ngày cao vút.

Blood Red Sky kể về một chuyến bay xui xẻo khi bị xâm nhập bởi bọn khủng bố. Tuy nhiên, có điều mà lũ khủng bố không biết, chính là trên chuyến bay có một người phụ nữ đặc biệt mắc căn bệnh "ma cà rồng". Sau khi ăn đạn, cô lập tức trở thành ma cà rồng và tấn công lũ khủng bố, dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu trên chuyến bay.

Kingdom đang hot thì bị phế truất bởi 1 cái tên khác, nắm trùm BXH trending khắp thế giới quá khủng! - Ảnh 2.

Nội dung của Blood Red Sky được đánh giá ở mức "ổn", không quá xuất sắc nhưng không tệ. Phim được chấm mức 72% bởi giới chuyên môn và 60% bởi khán giả trên Rotten Tomatoes. Trang Polygon nhận xét Blood Red Sky "bản chất là một bộ phim hay, nhưng lại quá ôm đồm và khán giả phải nhìn thật kỹ". ScreenRant cho rằng bộ phim "hòa trộn các thể loại hành động, giật gân và kinh dị, mặc dù không quá nổi bật so với các phim cùng thể loại thì xem vẫn ổn".

Kingdom đang hot thì bị phế truất bởi 1 cái tên khác, nắm trùm BXH trending khắp thế giới quá khủng! - Ảnh 3.

Hiện tại, "bảng vàng" những phim điện ảnh hot nhất trong ngày của Netflix đang cho thấy Blood Red Sky đứng đầu, theo trang Flixpatrol. Đứng thứ 2 mới là Kingdom: Ashin Phương Bắc.

Kingdom đang hot thì bị phế truất bởi 1 cái tên khác, nắm trùm BXH trending khắp thế giới quá khủng! - Ảnh 4.

Top phim hot nhất trong ngày 26/7 trên toàn cầu của Netflix, có thể thấy Blood Red Sky bỏ xa Kingdom

Tại Việt Nam, Blood Red Sky cũng đang chầm chậm leo thang trên BXH trending của Netflix. Phim khởi đầu từ vị trí thứ 8 khi mới ra mắt, hiện tại đã được xếp hạng 3.

Nguồn ảnh: Netflix, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm