"Black Knight": Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... "mắn đẻ"

Hà My, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 21/12/2017

Quá uất hận vì bị Seo Ji Hye sai người giết hại, Shin Se Kyung trở về sau 8 tháng biến mất trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Tập 5 vừa lên sóng của Black Knight (Hắc Kỵ Sĩ) đã hé lộ nhiều bí mật về cuộc sống trong kiếp trước của Jung Hae Ra (Shin Se Kyung) và Moon Soo Ho (Kim Rae Won), về lí do tại sao 2 người lại đến được với nhau. Thời điểm đó, Sharon là người đánh đập Jung Hae Ra vì cho rằng chính Jung Hae Ra đã ăn trộm đồ của mình. Cô càng phát điên khi biết được sự thật phu quân đã mua thuốc bỏng cho Jung Hae Ra. Quá quắt hơn, Sharon bắt Jung Hae Ra đi tìm dâu rừng và ra lệnh cho một người hầu khác lợi dụng thời cơ ra tay giết Jung Hae Ra. Tuy vậy, vì Jung Hae Ra là người tốt, chẳng ai có thể nỡ ra tay sát hại cô. Người hầu đó cũng đã nói với cô sự thật về kế hoạch giết cô của phu nhân. Jung Hae Ra càng căm phẫn, tìm cách tự tử để thoát khỏi cuộc sống trần gian đầy đau khổ này.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 1.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 2.

Jung Hae Ra biến mất suốt một thời gian dài sau đó, không hề có bất kì dấu vết nào cho thấy cô vẫn còn sống. Cho đến một ngày, cô trở về cùng dâu rừng trên tay với khuôn mặt tràn đầy lòng uất hận.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 3.

Việc Moon Soo Ho và Sharon không thể có con với nhau đã khiến câu chuyện rẽ sang hướng hoàn toàn khác. Khi được phán rằng chính Jung Hae Ra mới là người con gái phù hợp để sinh ra ba quý tử cho gia đình, Jung Hae Ra đã trở thành "thê thiếp" của "đại nhân" Moon Soo Ho. Nỗi uất hận, ghen tức với Jung Hae Ra ngày càng mạnh mẽ hơn khi chính Sharon phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng - người đàn ông của mình lại đang ở trong vòng tay người phụ nữ khác. Trong đêm đó, Moon Soo Ho và Jung Hae Ra bày tỏ lòng mình, anh cũng nói ra sự thật về số phận của cô sau khi sinh hạ con trai cho gia đình.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 4.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 5.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 6.

Sharon tức giận nhìn Jung Hae Ra ở trong vòng tay Moon Soo Ho

Quay trở lại với thời điểm hiện tại, sau nụ hôn ngọt ngào đầu tiên ở cuối tập 4, những tưởng Jung Hae Ra sẽ chấp nhận lời xin lỗi và đón nhận tình cảm mà Moon Soo Ho dành cho cô. Tuy nhiên, Jung Hae Ra vẫn giữ thái độ tức giận, cương quyết rời khỏi nhà của anh ngay trong tối hôm đó và tìm đến tiệm may Sharon.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 8.

Trước đó, Moon Soo Ho cũng đã tự mình tìm đến tiệm may Sharon để đặt may quần áo tặng Jung Hae Ra. Và đó cũng là lần đầu tiên, Sharon (Seo Ji Hye) gặp mặt người chồng kiếp trước của mình. Sự giận dữ trong cô lại càng tăng lên nhiều hơn khi mà trong buổi gặp mặt đêm đó, Jung Hae Ra bày tỏ với Sharon tình cảm giữa cô và Moon Soo Ho. Không thể kiềm chế cơn thịnh nộ, Sharon đã không điều khiển được sức mạnh của mình, khiến ô cửa kính trong nhà vỡ vụn và khiến Jung Hae Ra chìm vào giấc ngủ.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 9.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 10.

Sharon tức giận, làm vỡ cửa kính vì Jung Hae Ra

Nụ hôn đầu tiên với Moon Soo Ho khiến Jung Hae Ra bị ám ảnh đến nỗi cô luôn tưởng tượng ra cảnh mình đang hôn anh. Nụ hôn này cũng xuất hiện trong giấc mơ của Sharon, khiến cô một lần nữa nổi cơn thịnh nộ.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 12.

Black Knight: Suýt chết trở về, Shin Se Kyung lên hẳn hàng thê thiếp nhờ... mắn đẻ - Ảnh 13.

Giới thiệu tập 6 "Black Knight"

Tập 6 của Black Knight được phát sóng trên kênh KBS vào tối thứ Năm ngày 21/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm