Rating tăng mạnh, "Hắc Kỵ Sĩ" của Shin Se Kyung là "Goblin" thứ hai?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 08/12/2017

Mới lên sóng hai tập đầu tiên, "Black Knight" của Shin Se Kyung đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về cốt truyện.

Khởi động với rating khả quan 6,9% (theo AGB Nielsen), Black Knight (Hắc Kỵ Sĩ) tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình trong tập 2 lên sóng tối qua khi rating tăng mạnh lên 9,3%. Đây là điều mà không nhiều phim Hàn làm được trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bộ phim lãng mạn - kì ảo này lại hiện đang nhận được khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ cư dân mạng.

Rating tăng mạnh, Hắc Kỵ Sĩ của Shin Se Kyung là Goblin thứ hai? - Ảnh 1.

"Black Knight"

Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhạc phim, diễn xuất của các diễn viên và một câu chuyện "khuyến khích sự nhạy cảm trong cảm xúc tình yêu", nhiều người cho rằng Black Knight đang quá giống Goblin và Huyền Thoại Biển Xanh, hai bộ phim cũng có yếu tố siêu nhiên từng gây bão màn ảnh Hàn năm ngoái.

"Tôi thấy bộ phim này y hệt Goblin, chỉ khác diễn viên thôi. Bối cảnh và nhạc phim cũng khá tương đồng với phong cách của Goblin", tài khoản woca** chia sẻ.

"Nếu nhân vật của Kim Rae Won sống lâu và đóng vai trò "hắc kỵ sĩ" luôn ở bên bảo vệ nhân vật của Shin Se Kyung thì có khác gì Gong Yoo của Goblin bảo vệ cô dâu của yêu tinh đâu", tài khoản woicw*** lại cho hay.

"Black Knight" liệu có đang quá giống "Goblin"?

Black Knight là mối tình định mệnh kéo dài 200 năm của một người đàn ông chấp nhận số phận đầy hiểm nguy chỉ vì người phụ nữ mà anh ta yêu. "Hắc kỵ sĩ" ấy chính là Moon Soo Ho (Kim Rae Won), một thương nhân luôn khắc nghiệt với chính mình nhưng khi yêu, anh lại trở nên mềm mỏng, trong sáng, sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Người phụ nữ may mắn trong mối tình này là Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), một nữ nhân viên của công ty du lịch, nghèo khó nhưng không ngừng vươn lên. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Shin Se Kyung sẽ đảm nhận hai vai diễn trong tác phẩm này.

Teaser "Black Knight"

Black Knight hiện đang lên sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy "Black Knight" giống "Goblin" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm