Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì "ngoại tình" với chồng của nữ phụ

Hà My, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 15/12/2017

"Vợ cũ" của "Hắc Kỵ Sĩ" Kim Rae Won hóa ra không phải là Shin Se Kyung, mà là cô thợ may Seo Ji Hye.

Mối quan hệ giữa Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), Moon Soo Ho (Kim Rae Won) và Sharon (Seo Ji Hye) đã được hé lộ rõ hơn trong tập 4 vừa phát sóng của Black Knight (Hắc Kỵ Sĩ).

Ở các tập trước, cô thợ may xinh đẹp Sharon nói rằng chính Jung Hae Ra là người đã cướp người đàn ông của cô ở kiếp trước, vì vậy kiếp này, cô sẽ cướp lại cho sòng phẳng. Hóa ra, Sharon không dưng mà ghét Jung Hae Ra đến thế bởi vì kiếp trước, vợ của Moon Soo Ho không phải là Jung Hae Ra, mà là cô. Dù là ở kiếp này hay kiếp trước, trái tim của Moon Soo Ho cuối cùng vẫn chỉ hướng về một người con gái duy nhất, kể cả khi họ không thể ở bên nhau, nhưng tất nhiên, đấy không phải là nữ phụ.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 1.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 2.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 3.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 4.

Mối tình tay ba ngang trái ở kiếp trước

Quay trở lại với các diễn biến chính trong tập vừa qua. Mặc dù cuộc gặp gỡ giữa ba người không thành, nhưng Jung Hae Ra đã kịp để lại cho Sharon một phong bao gồm lá thư cùng bức ảnh và lời cảm ơn trước những bộ quần áo mà Sharon đã may tặng cô. Jung Hae Ra luôn tâm niệm rằng, những bộ cánh của tiệm may Sharon đang đem lại may mắn cho cuộc sống của cô.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 5.

Jung Hae Ra để lại lá thư cho Sharon

Sự tấn công ngày càng dồn dập và bạo dạn trong tình cảm của Moon Soo Ho đối với Jung Hae Ra hiện đang là một trong những yếu tố thu hút với khán giả theo dõi bộ phim. Kim Rae Won và Shin Se Kyung đã có màn phối hợp ăn ý một cách bất ngờ trong hai vai diễn lần này. Những phân đoạn "thả thính" thần sầu của Kim Rae Won cũng khiến khán giả "quắn quéo" khi theo dõi bộ phim.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 6.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 7.

Nhiều bí ẩn bắt đầu được lật mở trong tập 4. Đầu tiên phải kể đến câu chuyện về vết sẹo trên mặt của Moon Soo Ho. Khán giả có thể dễ dàng phán đoán ra điểm đáng nghi khi nhìn thấy được thái độ không bình thường giữa Moon Soo Ho, khi đó đang nằm trên giường bệnh, và Park Chul Min (Kim Byung Ok).

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 8.

Điểm đáng chú ý thứ hai đó là lí do vì sao Moon Soo Ho rời khỏi nhà Jung Hae Ra trước khi trở nên thành công như bây giờ. Quay lại thời điểm 10 năm trước, Moon Soo Ho đã tình cờ nghe thấy được câu chuyện giữa Jung Hae Ra và bố. Tổn thương sau khi biết mình được đưa về nhà của Jung Hae Ra tất cả chỉ để lợi dụng, anh đã bỏ nhà ra đi.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 9.

Mối quan hệ giữa Moon Soo Ho và bà Jang Baek Hee (Jang Mi Hee) trong thời hiện đại cũng đã được làm rõ. Jang Baek Hee chính là người phụ nữ ngày xưa đã nói những lời động viên và an ủi Moon Soo Ho trong thời điểm anh đang đau khổ nhất. Bà tự xưng là người có thể dự đoán trước được tương lai và đã đoán trước được sự nghiệp thành đạt của Moon Soo Ho sau này.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 10.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 11.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 12.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 13.

Sharon đã gặp lại Moon Soo Ho khi anh đến tiệm may để đặt quần áo làm quà cho Jung Hae Ra. Kiếp trước vẫn là Jung Hae Ra, kiếp này vẫn là Jung Hae Ra chẳng hề có sự thay đổi. Khán giả đâu đó cũng một phần thấy thương cho số phận của Sharon, dù rằng vì lòng ghen tị của cô mà Moon Soo Ho và Jung Hae Ra đã phải đánh đổi bằng mạng sống. Kiếp này khi gặp lại, từ ngoại hình, giọng nói của Moon Soo Ho vẫn chẳng có gì thay đổi, kể cả tình cảm của anh đối với Jung Hae Ra.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 14.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 15.

Trong buổi gặp gỡ với hai người bạn từ thuở nhỏ của Jung Hae Ra, Moon Soo Ho đã khiến tất cả mọi người, nhất là Jung Hae Ra, phải sốc sau khi biết rõ thân phận thực sự của anh và nghe câu chuyện của anh. Jung Hae Ra tức giận khi cho rằng anh đang làm thế để trả thù, rằng anh quay lại để khiến cô thấy xấu hổ về bản thân mình.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 16.

Hóa ra, Shin Se Kyung bị ghét là vì ngoại tình với chồng của nữ phụ - Ảnh 17.

Tập 5 Black Knight sẽ được phát sóng trên đài KBS vào thứ Tư ngày 20/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm