Binz đang diễn, fan ở dưới đồng loạt gọi tên Châu Bùi, nhà trai chẳng ngại mà "mượn fan tỏ tình" luôn rồi này!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 02/01/2021

Clip do chính Binz đăng tải đã ngầm tuyên bố người anh yêu là ai rồi đây.

Trong đêm đón giao thừa tối 31/12 vừa qua, Binz đã trở thành nghệ sĩ khách mời góp mặt trong một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao giải trí tại Đà Nẵng. Trong đêm nhạc, nam rapper đã trình diễn liên tiếp 3 bản hit được khán giả trẻ yêu mến như Ok, They SaidBigcityboi.

Binz tại sự kiện âm nhạc đón giao thừa tối 31/12

Đặc biệt, xuyên suốt màn trình diễn của Binz, các fan thay vì hô vang tên của anh thì lại gọi tên... Châu Bùi. Dù khoảnh khắc này có lẽ cũng không quá xa lạ với các fan nhưng đáng chú ý là động thái mới nhất của Binz trên story Facebook.

Theo đó, Binz đã đăng tải đoạn clip các fan hô vang tên Châu Bùi và còn viết dòng caption: "Đố các bạn biết mình iu ai". Dù không đích thân thổ lộ tình cảm nhưng với việc "mượn tay" các fan, Binz dường như đã chính thức công khai chuyện tình cảm của mình với cô nàng Châu Bùi.

Clip Binz thổ lộ tình cảm với Châu Bùi

Trước đó, vào đúng ngày 1/1 đầu năm, Châu Bùi đã đăng tải loạt hình ảnh "tình bể bình" với "người ấy" tại Đà Nẵng. Dù giấu mặt hoàn toàn nhưng các fan cũng đủ hiểu rõ "người ấy" là ai. Chẳng những thế, các fan còn tóm gọn bằng chứng khẳng định người đàn ông trong bức hình của Châu Bùi không ai khác chính là Binz khi đều có điểm chung là hình xăm giống nhau như đúc ở cổ tay.

Có lẽ năm mới Tết đến, Binz - Châu Bùi không còn muốn "em giấu cho riêng em biết" nữa mà đã ngầm công khai trước bàn dân thiên hạ để thoả sức phát "cẩu lương" rồi đây.

Binz đang diễn, fan ở dưới đồng loạt gọi tên Châu Bùi, nhà trai chẳng ngại mà mượn fan tỏ tình luôn rồi này! - Ảnh 3.

Bức hình mà Châu Bùi đăng tải trên Instagram cùng người đàn ông giấu mặt...

Binz đang diễn, fan ở dưới đồng loạt gọi tên Châu Bùi, nhà trai chẳng ngại mà mượn fan tỏ tình luôn rồi này! - Ảnh 4.

... có hình xăm y chang Binz

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm