Bình tĩnh khi bị fan cuồng xông lên ôm cổ, G-Dragon làm khán giả tưởng đó là một phần màn biểu diễn

FIYF, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 11/06/2017

Đến độ khán giả phía dưới còn đinh ninh đó là một phần của màn biểu diễn thì đủ biết G-Dragon cool đến mức nào rồi đó.

Phản ứng của G-Dragon mới đây sau khi bị fan cuồng nhảy lên sân khấu ôm cổ trong concert diễn ra vào tối 10/6 đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng.

Tối thứ Bảy 10/6, G-Dragon đã khởi động đêm đầu tiên trong tour diễn thế giới "ACT III, M.O.T.T.E". Ngoài fancam gây sốt khi song ca "Palette" lần đầu với IU và màn chạy đến vuốt đuôi tóc CL khi cô nàng đang biểu diễn, G-Dragon còn khiến vô số Kpop fan phục sát đất với cách xử lý tình huống khi bị fan cuồng nhảy lên sân khấu ôm cổ.

Khi G-Dragon đang biểu diễn ca khúc "OBSESSION" (GD&T.O.P), một fan nữ tay cầm gậy phát sáng của Big Bang bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, quàng 1 tay lên cổ anh. G-Dragon không hề có bất kỳ phản ứng gì như sốc hay bất ngờ, trái lại anh còn quay người về phía fan nữ và tiếp tục biểu diễn như bình thường. Chính phản ứng quá cool của G-Dragon đã khiến nhiều khán giả nghĩ rằng đây là một phần của màn biểu diễn.

Chỉ đến khi một nữ nhân viên an ninh chạy lên sân khấu lôi fan nữ kia ra khỏi người G-Dragon, khán giả mới vỡ lẽ.

Tour diễn của G-Dragon sẽ tiếp tục đi qua gần 20 điểm dừng chân nữa ở châu Á, Bắc Mỹ, châu Đại Dương. Trong khi đó, ca khúc "Untitled, 2014" của G-Dragon vẫn đang trụ vững trên vị trí No.1 của hàng loạt BXH.

Nguồn tham khảo: NB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm