BIGBANG tung ảnh teaser nhưng fan quyết "không nhận người quen": Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 27/03/2022

Hình ảnh teaser của thành viên BIGBANG tiếp theo được đăng tải đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Tiếp nối chuỗi teaser cho màn trở lại của BIGBANG sau 4 năm vắng bóng, đúng 22h tối ngày 27/3 (theo giờ Việt Nam), hình ảnh của thành viên tiếp theo đã được công bố và thu hút sự bàn tán của đông đảo người hâm mộ.

Có vẻ như concept lần này của các anh chàng BIGBANG là chuộng tóc dài, bởi sau leader G-Dragon, Daesung lại khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước tạo hình mái tóc xoăn xù.

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 1.

Daesung với tạo hình tóc xoăn xù trong teaser mới nhận được rất nhiều sự bàn tán của netizen

Đặc biệt, bức ảnh teaser này đã nhận về vô số phản ứng tích cực và cơn mưa lời khen từ phía netizen. Anh chàng Daesung vốn chỉ được biết đến với hình tượng hài hước, nổi tiếng với mái tóc che khuất mắt thì nay lại đẹp trai, lãng tử đến bất ngờ.

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 2.

Daesung nổi tiếng với mái tóc che mắt

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 3.
BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 4.
BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 5.
BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 6.

Và đặc biệt là "meme" với hình tượng hài hước

Sau khi hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ đã xuýt xoa vì tự dưng Daesung lại "đẹp trai quá không quen chút nào". Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh chàng có nét giống với tài tử điển trai nổi tiếng Bi Rain và không quên "cà khịa" về những mái tóc che mắt trước đó:

- Không uổng công fanboy D’splay đã spoil từ trước, anh làm quả tóc chất quá, xoăn nhưng ít ra vẫn thấy được mắt.

- Poster quán quân mùa Still Life này là cái chắc luôn á. Nhìn cuốn lạ.

- Không nhìn kĩ tưởng Bi Rain hồi đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

- Tự nhiên đẹp trai quá nhìn hổng quen.

- Hên quá tóc đó vẫn thấy được mắt.

- Trời má ơi nhìn lãng tử phong trần ghê.

- Nay không che mắt nữa hả anh?

- Đẹp trai quá, không nhận ra quý bà Smell năm xưa nữa luôn rồi.

- Nhìn tưởng Bi Rain không đó!

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 7.

Tạo hình của Daesung gợi nhớ đến Bi Rain trong Ngôi nhà hạnh phúc

BIGBANG sẽ chính thức comeback với ca khúc chủ đề mang tên Still Life vào 0 giờ ngày 5/4 (tức 22 giờ tối ngày 4/4 giờ Việt Nam). Trước đó, teaser của của G-Dragon và Taeyang đã được đăng tải.

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 8.

Teaser của G-Dragon với mái tóc dài

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 9.

Teaser của Taeyang

BIGBANG tung teaser nhưng fan quyết không nhận người quen: Cũng tóc xoăn mà nó lạ lắm, nhìn thế nào cũng ra... Bi Rain! - Ảnh 10.

Still Life sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/4 (22h tối 4/4 giờ Việt Nam)

Nguồn: YG - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bigbang-tung-teaser-nhung-fan-quyet-khong-nhan-nguoi-quen-cung-toc-xoan-ma-no-la-lam-nhin-the-nao-cung-ra-bi-rain-20220327223004129.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm