Big Hit thông báo Suga vừa phẫu thuật vai, rất có thể sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới của BTS khiến fan lo lắng tột độ

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 06/11/2020

Mới đây, Big Hit đã thông báo về việc Suga vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, rất khó có thể quảng bá cùng BTS trong đợi comeback tới.

Tối ngày 6/11, fan BTS đón nhận một tin khá buồn khi Big Hit thông báo Suga vừa trải qua một cuộc phẫu thuật vai vì chứng đau vai có chuyển biến xấu. Suga đã nhập viện và phẫu thuật. Đến hôm nay thì chàng rapper nhà BTS đã xuất viện và đang trong quá trình nghỉ ngơi. 

Big Hit thông báo Suga vừa phẫu thuật vai, rất có thể sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới của BTS khiến fan lo lắng tột độ - Ảnh 1.

Suga vừa trải qua đợt phẫu thuật vai

Nguyên văn thông báo của Big Hit về tình trạng sức khoẻ của Suga:

"Xin chào, đây là Big Hit Entertainment. Chúng tôi xin được cung cấp thêm thông tin về tình hình sức khoẻ của BTS Suga.

Suga đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để chỉnh sửa lại gờ vai bị rách vào hôm 3/11. Cuộc phẫu thuật nhằm giúp giải quyết vấn đề dai dẳng liên quan đến sức khoẻ và thể trạng của Suga, đã được tiến hành hết sức thuận lợi và hiện cậu ấy đang nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ theo hướng dẫn của bác sĩ vật lý trị liệu. Theo bác sĩ, Suga phải tuân theo một quá trình hồi phục sức khoẻ nghiêm túc và không được có gì cản trở.

Như các bạn đã biết, Suga đã phải chịu đựng những vấn đề sức khoẻ liên quan đến vai trong một khoảng thời gian dài. Bắt đầu từ khi cậu ấy bị chấn thương trong một tai nạn hồi năm 2012 trước khi debut và đến năm 2013, cậu ấy được chẩn đoán bị trật bả vai. Những cơn đau vai cứ thế tiếp diễn cho đến năm 2019, khi Suga nhận được kết quả chẩn đoán cụ thể là "rách sụn viền sau vai trái", có nghĩa là phần sụn xung quanh khớp vai trái của Suga đã bị rách. Kể từ đó, Suga vẫn đang tiếp tục tiếp nhận nhiều dạng điều trị khác nhau để tránh chấn thương ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá.

Suga đã phải chịu đựng nhiều triệu chứng từ chấn thương này trong một thời gian dài, như không thể giơ tay cao hay những cơn đau bất ngờ. Cậu ấy liên tục tiếp nhận trị liệu và điều trị trong suốt thời gian hoạt động, nhưng không may các triệu chứng không hề cải thiện đáng kể. Những triệu chứng đó càng lúc càng xuất hiện thường xuyên hơn trong những năm gần đây, ảnh hưởng đến Suga không chỉ khi biểu diễn trên sân khấu mà còn trong cuộc sống đời thường.

Suga cũng cảm thấy việc hồi phục sức khoẻ bản thân là rất quan trọng để chuẩn bị cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc sắp tới, cũng như cho sự nghiệp âm nhạc sau này khi đã xuất ngũ. Sau khi thảo luận kĩ càng với công ty, quyết định đưa ra là cậu ấy sẽ thực hiện phẫu thuật.

Sau cuộc phẫu thuật, Suga sẽ không thể tham gia đa số các lịch trình chính thức để có thể hoàn toàn tập trung hồi phục sức khoẻ. Một khi các bác sĩ xác nhận vết thương phẫu thuật đã lành hẳn, Suga sẽ bắt đầu tham gia quá trình vật lý trị liệu để có thể quay trở lại sân khấu khi đã hồi phục hoàn toàn. Sẽ rất khó cho Suga để có thể gặp các fan vốn đã chờ cậu ấy từ lâu trong một khoảng thời gian khá dài, và cậu ấy sẽ không thể tham gia các hoạt động quảng bá cho album "BE" sắp ra mắt của BTS. Chúng tôi xin lỗi các fan, những người đã chờ đợi đầy kiên nhẫn để thấy Suga trên sân khấu, và mong mọi người có thể rộng lòng thông cảm.

Suga mong các fan có thể biết rằng cậu ấy đang "biết rất rõ các fan lo lắng và quan ngại nhiều, và cũng biết các fan đang rất buồn." Cậu ấy chia sẻ: "Xin hãy hiểu cho rằng khoảng thời gian này sẽ là cơ hội giúp mình chuẩn bị để có thể gặp lại các bạn một các mạnh mẽ và khoẻ mạnh, và thậm chí nếu mình phải vắng mặt trong một khoảng thời gian, xin hãy đợi mình quay trở lại với các bạn nhé."

Big Hit sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho các nghệ sĩ công ty.

Xin cảm ơn".

Big Hit thông báo Suga vừa phẫu thuật vai, rất có thể sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới của BTS khiến fan lo lắng tột độ - Ảnh 3.

BTS rất có thể sẽ phải quảng bá với đội hình 6 thành viên trong lần comeback tới

Big Hit thông báo Suga vừa phẫu thuật vai, rất có thể sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới của BTS khiến fan lo lắng tột độ - Ảnh 4.

BTS sẽ trở lại với album mới vào ngày 20/11

Được biết, sau phẫu thuật, Suga vẫn tranh thủ từng phút giây để chuẩn bị cho album sắp tới của nhóm và hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện album. BTS sắp sửa có màn trở lại vào ngày 20/11 tới với album BE nên không loại trừ khả năng BTS sẽ phải quảng bá trên sân khấu với đội hình 6 người mà không có Suga. Người hâm mộ ngoài việc lo lắng về 1 sân khấu không hoàn hảo do thiếu Suga thì phần lớn vẫn quan tâm đến sức khoẻ của thành viên này: 

- Chấn thương vai này từ ngày xưa rồi, vũ đạo của BTS lại mạnh nữa, mong Suga khoẻ mạnh thôi.

- Thật may là Suga đã phẫu thuật sớm. Bao nhiêu lần thấy anh đau vai lúc biểu diễn rồi mà vẫn cố gắng biểu diễn, không muốn fan lo.

- Hy vọng lịch trình của BTS sẽ bớt dày đi để đảm bảo sức khoẻ cho các anh.

- Đội hình 6 người thì không hoàn hảo, nhưng mình vẫn luôn chờ đợi Suga trở lại với một tình trạng sức khoẻ tốt hơn.

- Buồn lắm vì không được thấy Suga lần này, nhưng sức khoẻ của anh là trên hết nên là hãy nghỉ ngơi thật tốt và đừng lo lắng gì anh nhé!

Nguồn: Big Hit - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm