Big Hit bất ngờ đăng tải video sản phẩm kết hợp giữa BTS và Thanh Bùi từ 6 năm trước nhưng khi truy cập lại... không khả dụng?

An Nhi, Theo Báo dân sinh 15:00 24/07/2020

Động thái mới nhất từ Big Hit đang khiến cho cộng đồng fan BTS vô cùng hoang mang.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop không khỏi xôn xao trước động thái lạ của kênh Bangtan TV - kênh Youtube trực thuộc công ty Big Hit Entertainment. 

Cụ thể vào ngày 23/7 vừa qua, các fan của BTS đã vô tình phát hiện kênh Youtube này đã đăng tải ca khúc "Danger" - một ca khúc do nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác cho BTS vào năm 2014 với phiên bản Mo-Blue-Mix. Tuy nhiên, khi truy cập đường link video này thì các fan lại "chưng hửng" khi chỉ hiện ra dòng chữ... "Video này không khả dụng". 

Big Hit bất ngờ đăng tải video sản phẩm kết hợp giữa BTS và Thanh Bùi từ 6 năm trước nhưng khi truy cập lại... không khả dụng? - Ảnh 1.

Video ca khúc Danger do nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác cho BTS bất ngờ được đăng tải lại vào ngày 23/7 nhưng không khả dụng.

Big Hit bất ngờ đăng tải video sản phẩm kết hợp giữa BTS và Thanh Bùi từ 6 năm trước nhưng khi truy cập lại... không khả dụng? - Ảnh 2.

Thanh Bùi và BTS thuở những ngày mới debut.

Với động thái này, cộng đồng fan Kpop cũng như fandom của BTS không khỏi hoang mang vì lý do gì mà kênh Youtube này lại bất ngờ đăng tải lại video ca khúc "Danger" vào thời điểm này. Chẳng những thế, việc video này được đăng tải nhưng lại "không khả dụng" càng làm nhiều người thêm phần thắc mắc. 

Trước đó, vào năm 2014, nhạc sĩ Thanh Bùi có dịp hợp tác với nhóm nhạc BTS với sản phẩm âm nhạc mang tên "Danger". Ca khúc này chỉ sau khi phát hành đã tạo nên những thành tích lớn không tưởng tại Hàn Quốc và còn lọt top 3 bảng xếp hạng Billboard của thế giới. Sau thành công này, nam nhạc sĩ và BTS vô cùng phấn khích và tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếng Anh. Dù đã 6 năm trôi qua nhưng nhắc đến BTS, ca khúc "Danger" vẫn là một ký ức khó có thể phai nhoà với cộng đồng ARMY Việt.

[MV] BTS _ Danger (Mo-Blue-Mix) (feat. THANH)

Big Hit bất ngờ đăng tải video sản phẩm kết hợp giữa BTS và Thanh Bùi từ 6 năm trước nhưng khi truy cập lại... không khả dụng? - Ảnh 4.

Thanh Bùi và BTS thể hiện "Danger" phiên bản tiếng Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm