Biểu diễn nhảy cầu cao 25m xuống nước để quay clip đăng MXH, người đàn ông bị chấn thương nguy kịch

Trang Tran, Theo Helino 13:30 08/08/2018

Dù không có kỹ năng nhảy cầu, một người đàn ông ở Trung Quốc vẫn tự tin gieo mình xuống nước sâu rồi mất hút.

Vào ngày 5/8 vừa qua, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện đoạn video một người đàn ông leo ra ngoài thành cầu để biểu diễn nhảy xuống nước. Đoạn video này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của các netizen nước này. Được biết, người này chỉ vì thích thể hiện chứ không hề có chuyên môn trong việc nhảy cầu.

Nghịch dại nhảy cầu cao 25m, người đàn ông lâm vào tình trạng nguy kịch

Sau khi trèo ra ngoài lan can, mặc dù người đàn ông nhìn xuống và biết là cây cầu này rất cao (khoảng 25m), nhưng ông ta vẫn mạnh miệng hét to: "Tôi đi trước đây!", rồi gieo mình xuống nước. Tuy nhiên, có thể thấy chỉ mấy giây sau, phần lưng của người đàn ông này đập rất mạnh xuống nước. Những người ở trên ban đầu vẫn hò reo cổ vũ, nhưng sau khi thấy người này nhảy vào nước và mãi không có dấu hiệu ngoi lên, liền nhanh chóng gọi cứu hộ.

Biểu diễn nhảy cầu cao 25m xuống nước để quay clip đăng MXH, người đàn ông bị chấn thương nguy kịch - Ảnh 2.

Sự việc thu hút sự chú ý của các netizen trên Weibo.

Theo thông tin từ những nhân chứng cho hay, khi được đưa lên bờ, người đàn ông này đã bị ngạt nước nặng, lâm vào tình trạng hôn mê bất tỉnh. Mặc dù vẫn chưa rõ về thương chấn cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng việc cơ thể bị đập mạnh xuống mặt nước theo chiều ngang có thể dẫn đến việc giập vỡ nội tạng nghiêm trọng.

Biểu diễn nhảy cầu cao 25m xuống nước để quay clip đăng MXH, người đàn ông bị chấn thương nguy kịch - Ảnh 3.

Người đàn ông sau khi được đưa lên bờ đã bị hôn mê sâu.

Trên thực tế, hành động của người đàn ông này vô cùng nguy hiểm. Kể cả những vận động viên nhảy cầu chuyên nghiệp mà chúng ta thường thấy cũng phải trải qua một thời gian dài luyện tập các tư thể nhảy để có thể tiếp nước an toàn. Nhưng những người chưa từng trải qua huấn luyện hoàn toàn không nên bắt chước, bởi áp lực nước sẽ dễ gây nguy hiểm cho người nhảy.

(Theo Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm