Đám cưới suýt biến thành đám ma vì trò nghịch dại của hội bạn thân chú rể

Khánh Chi, Theo Tri Thức Trẻ 22:00 13/10/2017

Trò đùa quá tay của hội bạn thân trong một đám cưới tại Trung Quốc đã suýt chút nữa biến đám cưới thành đám ma khi chú rể bị chấn thương ở đầu và bất tỉnh tại chỗ.

Đối với người Trung Quốc, "Naohun" hay còn gọi là "náo động phòng cưới", vốn là một nghi lễ truyền thống mang ý nghĩa tốt, giúp các cặp vợ chồng son quên đi cảm giác ngại ngùng và thêm gần gũi do trước đây hôn nhân chủ yếu do cha mẹ sắp đặt.

Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, phong tục này đã bị biến tướng trở thành nỗi ám ảnh của các cặp vợ chồng trẻ. Mới đây, một chú rể ở Sơn Đông, Trung Quốc đã suýt nữa mất mạng chỉ vì một trò nghịch dại trong lễ "naohun".

Theo đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy một người đàn ông được cho là chú rể đang bị hội bạn thân "hành hạ" trước khi bước vào phòng tân hôn. Tân lang trong trang phục áo trắng quần âu lịch sự bị nhóm phù rể người túm tay, người túm chân ra sức nện xuống một vật nhìn giống như  chiếc ghế đẩu ở trên sân.

Tân lang trong trang phục áo trắng quần âu lịch sự bị nhóm phù rể người túm tay, người túm chân ra sức nện xuống một vật nhìn giống như chiếc ghế đẩu ở trên sân.

Chưa dừng ở đó, họ còn tung chú rể lên rồi ném thịch xuống nền sân. Cú ném quá mạnh khiến cho chú rể chết lặng vì đau. Lúc này, có lẽ họ mới nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề và dừng trò đùa nguy hiểm của mình lại. Dù nhóm bạn cố gắng dựng chú rể ngồi dậy nhưng có vẻ như anh đang mất dần ý thức và không thể di chuyển nữa.

Quá bất ngờ trước những gì diễn ra, nhóm người này lập tức để chú rể nằm xuống đất và tìm cách để khiến anh tỉnh lại nhưng vô vọng. Theo một đoạn chat được cho là của một người có mặt tại đám cưới, chú rể đã qua đời do chấn thương ở đầu. Tuy nhiên, trang Apple Daily lại cho hay người đàn ông bị "hành hạ" kia thực chất là một người phù rể chịu trận thay cho tân lang. Anh này bị tổn thương não và đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, hiện vẫn đang hôn mê.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm