Sự trùng hợp đáng kinh ngạc: 6 cô nàng không hẹn nhưng cùng mặc chiếc váy giống hệt nhau đi dự đám cưới

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 11:19 20/09/2017

Khẳng định không phải là phù dâu và cũng không hề sắp xếp trước đó vậy nên việc 6 cô nàng xuất hiện trong những chiếc váy giống hệt nhau đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc và thích thú.

Trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cũng như câu chuyện tưởng chừng không thể dưới đây lại vẫn diễn ra trước sự kinh ngạc của mọi người.

Trong lễ cưới của cô giáo Julia Mammone đến từ Sydney (Úc) vào ngày Chủ nhật (17/9) vừa qua, một sự trùng hợp đáng kinh ngạc đã xảy ra, thu hút sự chú ý của rất đông quan khách tham dự: 6 khách mời không hẹn mà gặp, đã cùng nhau mặc chiếc váy giống hệt nhau đến chung vui với cô dâu chú rể.

Sự trùng hợp đáng kinh ngạc: 6 cô nàng không hẹn nhưng cùng mặc chiếc váy giống hệt nhau đi dự đám cưới - Ảnh 1.

6 khách mời đã cùng mặc chiếc váy giống hệt nhau đi đám cưới.

Theo tâm lý chung của các cô gái, nếu bị đụng hàng, nhiều người sẽ tìm cách né tránh chạm mặt hoặc chụp ảnh chung. Vậy nhưng, 6 vị khách mời này lại tỏ ra vô cùng thích thú. Họ đã cùng nhau nói chuyện và chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu.

Bức ảnh sau đó đã được Debbie Speranza, 1 trong 6 cô gái này, chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút hơn 42.000 lượt chia sẻ. Một số người tỏ ra thích thú trước sự trùng hợp hài hước, một số người lại thi nhau kể về những lần "đụng hàng" trước đó của mình.

"Ác mộng của tôi là mặc giống hệt một ai đó. Nếu tôi mà rơi vào tình cảnh đó, tôi sẽ đi về và thay váy ngay lập tức", "Có lần tôi còn 'đụng hàng' với cả mẹ chú rể cơ, thật thê thảm"..., nhiều người chia sẻ.

Trước những phản ứng đáng kinh ngạc của người dùng mạng, Debbie Speranza sau đó đã trêu đùa với cửa hàng nơi các cô gái cùng mua chiếc váy rằng: "Các bạn nên lập danh sách khách hàng để mọi người có thể kiểm tra xem liệu họ có cùng mua 1 chiếc váy cho cùng một sự kiện hay không".

Đi kèm lời khuyên này, Debbie Speranza còn khẳng định "Chúng tôi chỉ là khách mời, không phải là phù dâu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14