Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo

Newben, Theo Thời đại 17:00 13/10/2017

Hầu hết họ đều cho rằng những gì Tiffany nói nhớ chồng, yêu chồng, đau buồn về cái chết của chồng trước đây chỉ là giả dối mà thôi. Họ thậm chí còn bảo Tiffany chẳng yêu Chris mà chỉ yêu chính mình, rằng cô gái người Mỹ này dễ thay lòng đổi dạ.

Tiffany Thornton vốn là một nữ diễn viên của Disney. Cô đã cùng Demi Lovato tham gia diễn xuất trong phim Sonny with a Change. Trong khi đó, chồng cũ của Tiffany - Chris Carney - lại nổi lên từ một chương trình thực tế của MTV mang tên twentyfourseven. Họ kết hôn vào tháng 11/2011 nhưng không may, vào tháng 12/2015, Chris đã qua đời sau tai nạn xe hơi thảm khốc.

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 1.

Tiffany và chồng cũ Chris. (Ảnh: Instagram)

Một ngày sau khi Chris qua đời, Tiffany đã đăng tải bức ảnh anh cùng 2 con trai Kenneth và Bentley với lời chú thích: “Cuộc sống của tôi. Tình yêu của tôi. Thiên thần của tôi”. Những tháng ngày sau đó, Tiffany phải trải qua những cảm giác đau đớn, nhớ nhung người chồng đã sống cùng mình suốt 4 năm qua. Những nỗi nhớ đó, Tiffany chỉ biết trải lòng lên trang cá nhân của mình mà thôi.

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 2.

Những nỗi nhớ đó, Tiffany chỉ biết trải lòng lên trang cá nhân của mình mà thôi. (Ảnh: Instagram)

Trong một bức ảnh, cô chú thích: “Đã gần 10 tháng kể từ ngày anh qua đời. Em vẫn bị khó ngủ. Em hoàn toàn cạn kiệt sức lực trước khi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Em đang ở giai đoạn mới của nỗi đau buồn sau mất mát, nơi em cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống luôn tiến về phía trước của mình”.

Trong nỗi đau buồn tột độ vì sự ra đi đột ngột của chồng, Tiffany từng chia sẻ rằng cô có lẽ sẽ khó có thể yêu ai được nữa. Thế nhưng, chẳng ai biết hết chữ “ngờ”. Và có lẽ Tiffany không thể nào ngờ được rằng gần 2 năm sau ngày chồng mất, trái tim ngỡ như đã giá lạnh của cô lại thổn thức một lần nữa. Người khiến tim cô lỗi nhịp chính là Josiah Capaci - một vị mục sư, đồng thời là người từng chơi nhạc trong tang lễ của Chirs.

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 3.

Có lẽ Tiffany không thể nào ngờ được rằng gần 2 năm sau ngày chồng mất, trái tim ngỡ như đã giá lạnh của cô lại thổn thức một lần nữa. (Ảnh: Instagram)

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 4.

Người khiến tim cô lỗi nhịp chính là Josiah Capaci - một vị mục sư, đồng thời là người từng chơi nhạc trong tang lễ của Chirs. (Ảnh: Instagram)

Vài tháng sau khi hẹn hò, Tiffany và Josiah đính hôn. Tình cảm của họ vấp phải sự phản đối của rất nhiều người. Và đến tận khi Tiffany kết hôn cùng Josiah vào ngày 7/10 vừa qua, làn sóng phản đối còn mạnh mẽ hơn nữa. Bức ảnh đầu tiên của hôn lễ được Tiffany đăng tải trên trang cá nhân nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích, “ném đá” người phụ nữ một đời chồng. Hầu hết họ đều cho rằng những gì Tiffany nói nhớ chồng, yêu chồng, đau buồn về cái chết của chồng trước đây chỉ là giả dối mà thôi. Họ thậm chí còn bảo Tiffany chẳng yêu Chris mà chỉ yêu chính mình, rằng cô dễ thay lòng đổi dạ.

Trước những lời phản đối tiêu cực về việc cô tái hôn, Tiffany quyết định lên tiếng. Cô viết: “Đây. Đây là tình yêu. Một tình yêu rộng lượng, bền bỉ, chấp nhận và gần như hoàn hảo. Là điều giúp tôi có đủ dũng khí để phản pháo những người đã bình luận về việc liệu tôi có yêu chồng cũ của mình hay không. Chẳng có giới hạn thời gian cho sự đau buồn, khi ơn trên muốn cuộc sống bạn tiến về phía trước, bạn chỉ có thể tiến đến mà chẳng thể chối cãi.

Tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc vào hôm hôn lễ diễn ra. Tôi nghĩ Chris cũng dõi theo chúng tôi và tôi biết anh ấy cũng yêu sự lựa chọn của tôi, cho tôi và cho những đứa trẻ.

Khi tôi nói Josiah là điều tuyệt vời nhất xảy đến với mình, không có nghĩa rằng tôi không yêu người chồng đầu tiên. Làm sao bạn có thể đánh giá tôi như thế. Ngồi đấy mà phán xét người khác chẳng giúp bạn thành người tốt hơn”.

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 5.

Cô đã tái hôn... (Ảnh: Instagram)

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 6.

... và nhận về rất nhiều lời chỉ trích. (Ảnh: Instagram)

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 7.

Tiffany và Josiah rạng rỡ trong ngày cưới. (Ảnh: Instagram)

Bị chỉ trích dữ dội vì tái hôn 2 năm sau ngày chồng mất, người vợ đanh thép phản pháo - Ảnh 8.

Josiah rất thương yêu 2 cậu con trai của Tiffany. (Ảnh: Instagram)

Nếu bạn là người phụ nữ từng đi qua đổ vỡ, từng một lần đò, đừng ngần ngại mở lòng mình đón nhận những hạnh phúc mới. Và một khi đã tìm được hạnh phúc mới của đời mình, hãy nhẹ nhàng đón nhận, đừng trăn trở những lời dị nghị, gièm pha của người đời bởi đây là cuộc đời của bạn. Bạn sống cho chính mình chứ chẳng phải sống vì sự phán xét của người khác. Đừng vì “cái mác” từng đổ vỡ mà để trôi hạnh phúc của chính mình, bạn nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm