Ham nghịch dại, thanh niên lao liên tục vào cửa thang máy rồi rơi bịch xuống dưới

Knocker, Theo Thời Đại 10:52 24/07/2017

Sau khi bị rơi vào bên trong thang máy đầy bất ngờ, nam thanh niên “thích thể hiện” người Trung Quốc này đã rất may mắn khi chỉ bị thương nhẹ.

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip do camera theo dõi trước cửa thang máy của một tòa nhà ghi lại. Theo đó, một chàng trai trẻ đã liên tục lao mạnh vào cửa thang máy để rồi lúc sau, chiếc thang máy bất ngờ mở ra và thanh niên này đã rơi luôn vào bên trong đó.

Nam thanh niên nhận phải cái kết đắng sau khi liên tục lao mạnh người vào cửa thang máy.

Theo báo chí Trung Quốc, sự việc trên xảy ra vào ngày 20/7. Từ những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy, chàng trai mặc áo màu đen đi vào bên trong tòa nhà cùng một số người, sau đó, anh ta ấn nút và cùng mọi người chờ đợi trước cửa thang máy. 

Tuy nhiên, có vẻ anh chàng này khá chán nản khi phải chờ đợi nên đành quay ra tìm việc khác để giết thời gian, đó chính là... lao vào cửa thang máy hai lần liên tiếp. Lần thứ nhất vẫn chưa có chuyện gì xảy ra, anh chàng quay lại mỉm cười với những người đứng đợi thang máy. Tuy nhiên, khi lao vào đến lần thứ hai thì chiếc thang máy bất ngờ mở ra và anh chàng nghịch dại trên đã rơi vào khu vực bên trong thang máy trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt tại đó.

Giây phút khiến nhiều người ngỡ ngàng về sự biến mất đầy bất ngờ của chàng trai trong đoạn clip.

Ngay khi nhận được tin báo, các nhân viên cứu hộ đã có mặt trước cửa thang máy. Rất may mắn vì đó là khu vực tầng trệt nên nam thanh niên này mới không bị rơi sâu xuống phía dưới và chỉ bị xây xát nhẹ sau khi được mọi người kéo ra ngoài an toàn.

Khoảnh khắc thanh niên thích làm "trò mèo" được mọi người kéo ra từ bên trong thang máy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm