Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 27/09/2021

Cô nàng tiểu tam của Hương Vị Tình Thân từng được xem là "mỹ nhân nhí" tại Vietnam's Got Talent 2014.

Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả. 

Trong đó, nhân vật "tiểu tam" Dương - dù chỉ xuất hiện vài tập nhưng gây không ít sóng gió cho cặp đôi Huy (Anh Vũ) - Thy (Thu Quỳnh). Thậm chí không ít lần người hâm mộ còn réo gọi Thu Quỳnh hãy hoá "My sói" để trừng trị tiểu tam. 

Cô nàng Dương trong Hương Vị Tình Thân nhiều lần lộ rõ bản chất "tiểu tam"

Và không ít lần khiến cho Thy (Thu Quỳnh) phải hoá "My sói"

Dù là diễn viên trẻ có gương mặt khá mới nhưng cô nàng thể hiện vai Dương - Thục Anh lại theo đuổi nghệ thuật ngay từ nhỏ. Theo đó Thục Anh từng tham gia Vietnam's Got Talent từ năm 2014 và thể hiện tài năng múa bụng. Không chỉ gây sức hút bởi tài năng mà Thục Anh còn được ví như "mỹ nhân nhí" vì gương mặt xinh đẹp. 

Phần thi của Đào Hiền Thục Anh tại vòng Bán kết Vietnam's Got Talent 2014

Thời điểm tham gia Vietnam's Got Talent 2014, Thục Anh mới chỉ 13 tuổi nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo năm đó là nghệ sĩ Hoài Linh, siêu mẫu Thuý Hạnh, nghệ sĩ Thành Lộc và nhạc sĩ Huy Tuấn. Cô nàng còn xuất sắc lọt vào đêm chung kết nhưng ngôi vị Quán quân lại thuộc về "thần đồng" nhí Đức Vĩnh.

Bạn có nhận ra cô nàng Dương "tiểu tam" của Hương Vị Tình Thân năm 13 tuổi?

Thục Anh thể hiện tài năng múa bụng tại vòng bán kết Vietnam's Got Talent

Sự xinh đẹp và tài năng vốn có khiến cho các giám khảo chương trình không ngừng phấn khích

Kỹ thuật của Thục Anh cũng khiến cho các nghệ sĩ không thể rời mắt

Biết gì chưa: Tiểu tam Hương Vị Tình Thân từng được gọi là mỹ nhân 13 tuổi, xuất sắc lọt chung kết Vietnams Got Talent 2014 - Ảnh 8.

Thục Anh và siêu mẫu Thuý Hạnh

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thanh Vân Hugo - người từng đảm nhận vai trò dẫn dắt Vietnam's Got Talent 2014 cũng không giấu được sự bất ngờ khi cô bé Thục Anh - "mỹ nhân nhí" 13 tuổi năm nào nay đã trở thành diễn viên của Hương Vị Tình Thân. Thanh Vân chia sẻ: "Thục Anh từ nhỏ đã rất xinh và tự tin toả sáng trên sân khấu lớn". 

Biết gì chưa: Tiểu tam Hương Vị Tình Thân từng được gọi là mỹ nhân 13 tuổi, xuất sắc lọt chung kết Vietnams Got Talent 2014 - Ảnh 9.

MC Thanh Vân Hugo chia sẻ cảm xúc khi nhận ra cô bé Thục Anh ngày nào nay đã là diễn viên của Hương Vị Tình Thân

Biết gì chưa: Tiểu tam Hương Vị Tình Thân từng được gọi là mỹ nhân 13 tuổi, xuất sắc lọt chung kết Vietnams Got Talent 2014 - Ảnh 10.

Thục Anh tự tin biểu diễn trên sân khấu chung kết Vietnam's Got Talent 2014 nhưng rất tiếc không giành được ngôi vị Quán quân

Hiện tại, bên cạnh việc trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Thục Anh cũng từng giắt túi cho mình một số vai diễn trong các bộ phim như Cuộc Đời Của Yến, sitcom Đen Thôi Đỏ Quên Đi, Biển Trổ Hoa Vàng. Giữ vững niềm đam mê và trở thành vũ công, Thục Anh cũng không ngừng trau dồi kỹ năng diễn xuất cũng như có mong muốn trở thành MC chuyên nghiệp. 

Biết gì chưa: Tiểu tam Hương Vị Tình Thân từng được gọi là mỹ nhân 13 tuổi, xuất sắc lọt chung kết Vietnams Got Talent 2014 - Ảnh 11.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nàng "tiểu tam" Hương Vị Tình Thân - Thục Anh

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm