Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 18/09/2021

Bản OST Hương Vị Tình Thân thứ 2 vừa lên sóng không lâu nhưng đã nhận được tình cảm của nhiều khán giả.

Bộ phim truyền hình Hương Vị Tình Thân dù đã đi hơn 100 tập qua cả 2 phần nhưng vẫn đang trở thành đề tài chưa ngừng gây sốt trên mạng xã hội. Trải qua phần 1 và phần 2, Hương Vị Tình Thân với câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Nam đang dần đi đến hồi kết và chắc chắn sẽ gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Trong đó phải kể đến bản OST ngọt ngào xuất hiện trong phần 2 từng làm người hâm mộ mê đắm. Nếu như trước đó, ca khúc chủ đề cùng tên do ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện đã chạm đến trái tim khán giả thì OST mới nhất vừa lên sóng không lâu cũng gây chú ý không kém.

Sẽ Mãi Một Tình Yêu - Minh Vương (OST Hương Vị Tình Thân 2)

OST thứ 2 của Hương Vị Tình Thân là ca khúc mang tên Sẽ Mãi Một Tình Yêu. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Quang Duy và được Minh Vương thể hiện.

Với OST trước đó, Lâm Bảo Ngọc như thể hiện nỗi niềm của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) thì Sẽ Mãi Một Tình Yêu lại như tình cảm của nhân vật Long (Mạnh Trường) gửi gắm đến cô vợ của mình. Ca khúc này hiện nay đã được thay hoàn toàn cho sản phẩm trước đó để đảm nhận vai trò giai điệu kết phim.

Ca khúc ngọt lịm này cũng từng được xuất hiện đúng đám cưới của 2 nhân vật Nam - Long

Sau khi ca khúc Sẽ Mãi Một Tình Yêu - OST Hương Vị Tình Thân 2 lên sóng, nhiều khán giả đã thừa nhận mỗi khi hết phim đều cố nán lại để lắng nghe. Có người còn khẳng định phát "nghiện" vì ca khúc này khi xem phim. Có thể nói, Hương Vị Tình Thân không chỉ "ăn" điểm bởi nội dung mà những phiên bản OST cũng đang rất được lòng khán giả.

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát nghiện từ bao lâu rồi! - Ảnh 4.

Nhiều bình luận thừa nhận mỗi khi hết phim đều nán lại để nghe ca khúc

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát nghiện từ bao lâu rồi! - Ảnh 5.

Có người còn thừa nhận bị "nghiện"

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát nghiện từ bao lâu rồi! - Ảnh 6.

Hương Vị Tình Thân là phim truyền hình hot nhất hiện nay và đang dần đi đến hồi kết

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm