Biết cô dâu ngoại tình với anh rể mình, chú rể vẫn tổ chức đám cưới rồi chiếu luôn video "nóng" của cặp đôi ngay hôn lễ

Chan, Theo Helino 16:16 28/12/2019

Màn trả thù cực mạnh của chú rể bị "cắm sừng" đang được chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ai cũng đều mong rằng mình sẽ có một hôn lễ ấn tượng, đáng nhớ vì nó là một trong những cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời. Nhưng có lẽ phải "chơi lớn" như chú rể ở Phúc Kiến, Trung Quốc trong đoạn video gần đây được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội nước này mới gọi là ấn tượng đến "khắc cốt ghi tâm" đối với cả tân lang tân nương và tất cả khách mời ngày hôm ấy.

Theo video được cho là của một vị khách mời ghi lại, cũng như mọi đám cưới khác, cô dâu và chú rể nắm tay nhau bước lên sân khấu trong tiếng nhạc du dương và tiếng vỗ tay chúc phúc của mọi người. Sau khi giới thiệu cùng quan khách, MC đám cưới mời mọi người sẽ cùng hướng mắt lên màn hình máy chiếu để xem lại clip về hành trình tình yêu của đôi trẻ được đơm hoa kết trái.

Tuy nhiên, thay vì được ngắm nhìn những khoảnh khắc lãng mạn, tất cả mọi người trong lễ đường cùng cô dâu đều hoảng hốt khi thấy trên màn hình là cảnh nhạy cảm trên giường trong phòng ngủ của một đôi nam nữ. Lúc này chú rể hét lên: "Cô đừng tưởng là tôi không biết gì!" và đám cưới trở thành một mớ hỗn độn khi cả gia đình 2 bên cũng lao lên sân khấu tranh cãi.

Cảnh tượng hỗn loạn không đáng xảy ra trong ngày vui của đôi trẻ

Được biết, nhân vật nữ chính trong clip "nóng" kia chính là cô dâu, nhưng càng bất ngờ hơn khi nam chính lại là... anh rể của chú rể. Sau khi vụ việc trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội, cô dâu lên tiếng cho biết lý do cô này ngoại tình là vì thường xuyên bị chú rể bạo hành từ lúc còn đang yêu nhau.

Lời bào chữa của người phụ nữ này đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Bởi theo một số tin nhắn trên Wechat của cặp đôi được công khai, cuộc tình của 2 người đã đi đến bờ vực tan vỡ vì người đàn ông thường xuyên bạo hành khiến bạn gái của mình bị trầm cảm. Tuy nhiên sau khi anh ta nhắn tin xin lỗi và hứa mua nhà, mua xe thì cô này vẫn đồng ý quay lại và tiến đến hôn nhân. Nhưng ai ngờ rằng vị hôn thê cuối cùng vẫn "cắm sừng" chồng mình khi ngoại tình với anh rể.

Chú rể chiếu clip "nóng" của cô dâu và anh rể mình ngay trong hôn lễ để trả thù vì bị "cắm sừng"

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận về vụ việc:

"Nếu đã không chịu nổi bị bạo hành sao cô không bỏ anh ta sớm đi, vẫn chịu kết hôn sau khi được tặng cho một mớ vật chất thế kia..."

"Không những ngoại tình mà lại còn với chính anh rể của chú rể, ai mà chịu được cơ chứ?".

"Tôi vẫn thấy người đàn ông kia có lỗi trước. Bạo lực gia đình không chỉ làm tổn thương cơ thể người phụ nữ mà còn làm tổn thương sức khỏe tinh thần của cô ấy".

"Chưa cưới về mà đã bạo hành đến mức trầm cảm, không biết đến lúc cưới thì sẽ ra sao nữa".

"Giờ video lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội thì cả hai bên đều bị "muối mặt"".

"Kể cả như thế nào, tôi vẫn không chấp nhận được việc bị "cắm sừng" như vậy, cô ấy vẫn có thể lựa chọn dứt khoát chia tay cơ mà? Đồng ý quay lại vì nhà, vì xe rồi lại ngoại tình, còn với cả anh rể chồng mình".

Biết cô dâu ngoại tình với anh rể mình, chú rể vẫn tổ chức đám cưới rồi chiếu luôn video nóng của cặp đôi ngay hôn lễ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc nhạy cảm của cô dâu và anh rể chú rể được ghi lại trong chính phòng ngủ của căn nhà mà người chồng mới mua

(Theo Weibo, duote)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm