Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay

Diệp Lục, Theo Helino 19:49 16/11/2019

Người vợ đã trả thù việc chồng mình đi ngoại tình chỉ bằng một hành động đơn giản nhưng sâu cay.

Vào một ngày đẹp trời, cô Karen Dineen phát hiện ra sự thật khủng khiếp rằng chồng của cô, anh Terry Lovell, đang lén lút ngoại tình với bạn thân 25 năm của mình, cô Carol Mitchell.

Người phụ nữ 57 tuổi đã giận sôi người nhưng không lựa chọn cách đánh ghen ầm ỹ. Cô quyết định dạy cho chồng và kẻ thứ 3 một bài học. Người phụ nữ đã lấy chiếc váy cưới của mình năm nào và chở nó đặt trước cửa nhà của cô nhân tình tại Essex, Anh.

Karen cũng đính kèm theo dòng ghi chú nhắn nhủ đầy sâu cay: "Này Carol, tôi biết cô thích xài hàng cũ. Chính vì thế, tôi nghĩ cô có thể thích chiếc váy cưới mà tôi từng mặc khi kết hôn với bạn trai của cô. Karen xx".

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay - Ảnh 1.
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay - Ảnh 2.
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay - Ảnh 3.

Người vợ mang váy cưới cùng dòng nhắn nhủ đến nhà kẻ thứ 3.

Trả lời phóng vấn với The Sun, bà mẹ 2 con nói: "Anh ta là một kẻ ác độc. Nếu như anh ta nói với tôi rằng không còn yêu tôi nữa và muốn rời bỏ tôi thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chắc chắn sẽ không sốc bằng chuyện như bây giờ. Tôi phát hiện ra chiếc váy cưới cũ khi đang dọn dẹp nhà cửa và tôi nghĩ cô ta có thể cần cái này".

Karen đã kết hôn với Terry được 19 năm. Tuy nhiên kể từ khi chồng cô giúp đỡ bạn thân Carol khi cô này gặp khó khăn, tổ ấm của người phụ nữ bị lung lay. Karen bắt đầu nghi ngờ có điềm chẳng lành khi chồng mình và Carol trở nên quá thân thiết và khi cô tìm thấy hóa đơn mua hai chai nước hoa giống hệt nhau của chồng nhưng Karen chỉ được tặng 1 lọ mà thôi.

Cách đây 4 năm trước, cô đã phát hiện chuỗi tin nhắn nhạy cảm giữa hai người nhưng người chồng đã phủ nhận tất cả và thề thốt hứa hẹn. Tuy nhiên, 4 năm sau, cô phát hiện rằng chồng tiếp tục qua lại với nhân tình và đã quyết định dạy cho cả hai một bài học sâu cay.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay - Ảnh 4.

Carol (khoanh đỏ) từng xuất hiện trong lễ cưới của Karen và Terry.

Cuối cùng, Karen và Terry chia tay nhau. Hiện tại, Karen cho hay cô không còn bất kỳ tình cảm nào với chồng cũ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm