Nữ phóng viên xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình vì chỉ số "sung mãn" tăng đột biến trên đồng hồ thông minh lúc 4h sáng

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:46 09/12/2019

Một pha "tóm gáy" thời đại 4.0!

Một phóng viên thể thao người Mỹ, cô Jane Slater, khiến những fan hâm mộ của mình sửng sốt đến tột độ, khi "kể khổ" rằng cô đã phát hiện bạn trai cũ "cắm sừng" mình chỉ bằng... một chiếc đồng hồ thông minh. Cô không hề nghĩ rằng chiếc đồng hồ đếm được chỉ số sức khỏe này, thực chất chỉ giúp cô "đếm ngày xa anh" mà thôi...

Tình yêu bắt đầu hoen màu khi Jane tặng bạn trai một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Fibit nhân dịp giáng sinh sắp tới. Nói qua thì chiếc đồng hồ này có khả năng đo nhịp tim, huyết áp và đủ các thể loại chỉ số sức khỏe của người đeo. Như bao cặp đôi khác, Jane và bạn trai đồng bộ hóa Fibit để cả 2 tiện theo dõi và cùng nhau giữ động lực trong cuộc hành trình tập thể dục "đi tới chân trời hạnh phúc". 

Nữ phóng viên xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình vì chỉ số sung mãn tăng đột biến trên đồng hồ thông minh lúc 4h sáng - Ảnh 1.

Cô Jane Slater.

Họ sẽ hạnh phúc bên nhau quên ngày tháng, cho tới một đêm Jane tỉnh dậy và nhận thấy có gì đó bất thường trên đồng hồ của bạn trai mình. Mặc dù đã là 4 giờ sáng, nhưng những chỉ số thông báo rằng anh chàng đang "hoạt động mạnh" và "vô cùng hưng phấn". Thôi xong, mới 4 giờ sáng mà đã hoạt động mạnh với cực kì vui vẻ thì chắc chắn là không phải đi tập Gym rồi! 

Câu chuyện của cô nàng ngay lập tức gây bão trên Twitter. Tuy vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã tự suy diễn và gây drama cho mình

Nữ phóng viên xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình vì chỉ số sung mãn tăng đột biến trên đồng hồ thông minh lúc 4h sáng - Ảnh 2.

Tôi nghĩ cô đang hơi quá đấy Jane ạ. Nếu anh bạn trai của cô là một vận động viên bóng bầu dục, thì việc thức dậy lúc 4h sáng và chạy hùng hục như trâu có lẽ là chuyện thường thôi.

Nhưng cũng có người kể rằng chiếc đồng hồ Fibit kia đã giúp họ biết được vợ/chồng họ ngoại tình sau lưng rất nhiều.

Tuy đồng tình hay phản đối với câu chuyện, thì buồn thay, đây không phải lần đầu Jane bị "cắm sừng"... Cô kể tiếp: " Xời ơi, thế này đã là gì, để mị kể cho mà nghe nhé. Trước đây mị cũng từng yêu một anh đẹp trai lắm, lần đó anh ta về nhà trong tình trạng say khướt và còn mang thêm "tệp đính kèm" là một em gái cực xinh đẹp. Rồi họ "vui vẻ" ầm ầm với nhau dưới tầng 1, mà quên mất rằng mị đang ngủ ở trên tầng 2. Chắc mị chuyển sang viết sách mất". 

Thôi thì mong mọi sự may mắn và bình an trong tình yêu sẽ đến với Jane...

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm