Biến học sinh thành hàng chục ông Trư Bát Giới y hệt nhau giữa sân, nhà trường thách thức phụ huynh tìm ra con mình!

Lang Lang, Theo Helino 23:16 20/08/2019

Mọi người đều dành lời khen cho sự sáng tạo không giới hạn của ngôi trường này, phụ huynh muốn đón được con mình tan học cũng phải bỏ chút công sức.

Cứ tầm đến giờ chiều, khắp các ngã đường trước cổng trường đều chật ních các phụ huynh đứng đợi đón con em chuẩn bị tan học, đặc biệt đối với em học sinh mầm non thì càng đông hơn bởi vì nhỏ tuổi cho nên bố mẹ khá lo lắng.

Khi đến công đoạn chuông reo, giữa muôn vàn bóng dáng chạy ào ra một lượt, phải khó khăn lắm phụ huynh mới nhận ra con mình, sau đó vẫy tay kêu gọi để chở chúng nó về nhà tắm rửa, ăn cơm.

Tuy nhiên muốn thử thách sự nhẫn nại và đọ sự tâm ý tương thông giữa phụ huynh với con cái, một ngôi trường mầm non ở Trung Quốc đã cho các cháu bé hoá trang chục đứa như một. Cụ thể trong đoạn clip được quay lại, các học sinh được choàng trong một chiếc túi bóng màu đen,  cùng mang mặt nạ hình tượng Trư Bát Giới và ngồi xếp bằng giữa sân trường. 

Phụ huynh hoang mang tìm con mình hoá trang thành Trư Bát Giới giữa sân trường. (Clip: TikTok Trung Quốc)

Sau khi đăng tải bên Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt xem, đoạn clip liền được cư dân mạng chia sẻ về Việt Nam và mau chóng nhận sự chú ý của mọi người. Ngay khi xem xong, nhiều dân mạng đã dành lời khen trong khoản sáng tạo khi thách đố phụ huynh tìm ra con mình, y hệt như chương trình "Hãy chọn giá đúng". Mặc dù không quá khó khăn nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn cho bố mẹ, khi ở nhà bao việc mà còn phải ngồi lựa ra giữa hàng chục ông Trư Bát Giới.

Minh chứng cho việc phụ huynh muốn đón được con cũng phải bỏ tý tâm huyết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm