Biến căng từ ekip Phượng Khấu: Diễn viên tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa "đầu tư" 300 triệu để thêm cảnh quay

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 15/04/2020

Ekip Phượng Khấu tiếp tục vướng phải lùm xùm về chuyện tiền nong với diễn viên trong phim.

Diễn viên Như Phượng, người hóa thân vào nhân vật Tứ giai Ý tần Huyền Thanh trong phim cổ trang Phượng Khấu đã chia sẻ rằng bản thân đã bị đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa mất 200 triệu đầu tư cho bộ phim, nhưng lại không được đáp ứng những thỏa thuận đưa ra ban đầu. Nữ diễn viên chia sẻ: “Ngay khi lên công ty ký hợp đồng, Huỳnh Tuấn Anh đã đề nghị tôi đầu tư 300 triệu đồng vào đoàn phim. Đổi lại, vai diễn của tôi sẽ có nhiều đất diễn hơn so với kịch bản ban đầu. Tôi cũng được PR, giới thiệu tên tuổi trên các phương tiện thông tin". Với mong muốn được nhiều khán giả biết đến hơn trên sự nghiệp nghệ thuật, Như Phượng đã đồng ý với đề nghị trên của đạo diễn.

Cụ thể, Như Phượng đã dùng tiền tiết kiệm của mình để chuyển tiền cho công ty Ocean làm 3 đợt (lần một vào ngày 23/11/2019 - 40 triệu, lần hai 6/12/2019 - 60 triệu đồng và lần 3 vào ngày 6/1/2020 - 100 triệu đồng). Tổng số tiền đã chuyển là 200 triệu.

Biến căng từ ekip Phượng Khấu: Diễn viên tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa đầu tư 300 triệu để thêm cảnh quay - Ảnh 1.

Poster chính thức của nhân vật của Như Phượng.

Biến căng từ ekip Phượng Khấu: Diễn viên tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa đầu tư 300 triệu để thêm cảnh quay - Ảnh 2.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn anh chỉ đạo diễn xuất ở Phượng Khấu.

Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, cô nhận ra bản thân đã bị lừa khi mà nhân vật Huyền Thanh do cô hóa thân cũng chỉ có 11 phân đoạn, rất ít hoặc thậm chí không có thoại. “Tôi không thấy thiện chí đạo diễn đầu tư thêm cho vai diễn cũng như quảng bá tên tuổi cho tôi. Thậm chí, cát-xê 10 triệu đồng, bây giờ tôi vẫn chưa nhận được.” Nữ diễn viên Như Phượng cũng khẳng định rằng bản thân đã hoàn tất thủ tục khởi kiện đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng như công ty The Ocean và gửi lên tòa án.

Biến căng từ ekip Phượng Khấu: Diễn viên tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa đầu tư 300 triệu để thêm cảnh quay - Ảnh 3.

Như Phượng không có nhiều đất diễn trong phim.

Về phía công ty The Ocean và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, đại diện hai bên khẳng định rằng họ đã thực hiện như hợp đồng mà công ty của chồng Như Phượng kí kết trước đó. Trong đó, công ty The Ocean đã mời đạo diễn Trương Quốc Hưng dạy diễn xuất cho Như Phượng 2 tiếng/ngày liên tục trong 1 tháng, với chi phí 1 triệu đồng/buổi do công ty chi trả. Bên cạnh đó, Như Phượng cũng được đề xuất sẽ xuất hiện trong 11 phân đoạn, tuy nhiên cô chỉ đóng 7 phân đoạn, tự ý vắng mặt trong 4 phân đoạn còn lại, khiến ekip làm phim gặp nhiều khó khăn. Các hoạt động quảng bá như thiết kế poster, xuất hiện trên đoạn phim trailer,... cũng được thực hiện đầy đủ.

Biến căng từ ekip Phượng Khấu: Diễn viên tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lừa đầu tư 300 triệu để thêm cảnh quay - Ảnh 4.

Poster Phượng Khấu.

Đại diện công ty cũng giải thích rằng The Ocean đã cố gắng giải quyết trong êm đẹp nhưng không thể đưa ra một thỏa thuận gì, vì lí do ông Sơn và Như Phượng bỏ về giữa chừng. Phía công ty đề nghị Như Phượng trả nốt số tiền 90 triệu đồng còn thiếu hoặc chuyển 100 triệu đồng còn lại, thì sẽ thanh toán 10 triệu đồng cát-xê.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về scandal "mua vai" này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm