Mĩ nhân thế chỗ Diễm My 9x lộ diện ở Phượng Khấu tập 5, drama tình tay ba sắp cập bến rồi này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 02/04/2020

Phượng Khấu tập 5 kể tiếp những tranh đấu chốn hậu cung cùng với sự xuất hiện của một nhân vật mới.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, Phượng Khấu tập 5 mở đầu sau khi Phi Hiền (NSƯT Minh Trang) tự tử. Trong khi Đoàn Viên (NSƯT Tuyết Thu) bắt đầu nghi ngờ Trắc cơ Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) và Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) giở trò thì Nguyên cơ Hiệu Nguyệt (Hồng Đào) vẫn vô cùng lương thiện và cho rằng Thái hoàng Thái hậu chưa từng có ý ác với con cháu mình. Bà nào biết Thái hoàng Thái hậu đang lên kế hoạch ép hoàng thượng đưa Trắc cơ lên làm chủ lãnh cung và đưa hoàng tử Hồng Bảo lên làm thái tử.

Hiệu Nguyệt vẫn nghĩ tốt cho Thái hoàng Thái hậu

Nào biết sai lưng Thái hoàng Thái hậu và Trắc cơ toan tính điều gì

Ngoài ra trong tập 2, đê Trị Thủy ở tả ngạn sông Nhị Hà lại vỡ, các quan đều muốn thỉnh thánh thượng (NSƯT Thành Lộc) đi kinh lý bắc tuần. Vì chuyện này mà người phải chọn giữa Hồng Bảo (Trịnh Tú Trung) và Hồng Nhậm, một vị hoàng tử ở lại cung thay mình đảm đương chuyện triều chính, một người cùng xuất cung lo chuyện đê điều. Trong khi Hồng Bảo và Trắc cơ đều muốn tranh thủ cơ hội này để ở lại trong cung tác oai tác quái thì Hồng Nhậm con của Hiệu Nguyệt lại tình nguyện cùng vua cha xuất cung bởi dù rất giỏi giang nhưng Hồng Nhậm lại nhút nhát, sợ mình không gánh vác được chuyện đại sự. Cả Hiệu Nguyệt cũng rất hài lòng với chuyện này, bản tính lương thiện khiến bà không ngờ đến kế hoạch thôn tính triều đình của mẹ con Trắc Cơ.

Hồng Nhậm thật sự muốn đi tuần cùng vua cha trong khi Hồng Bảo chỉ giả vờ nói lời ngon ngọt

Thái hoàng Thái hậu đánh tiếng để hoàng thượng cho Hồng Bảo ở lại cung

Cũng trong tập 5, một nhân vật mới xuất hiện là Võ An Duyên (Ngọc Xuyên), vốn dĩ ban đầu nhân vật này do Diễm My 9x đảm nhận nhưng vì lịch trình thay đổi nên cô đã không thể góp mặt trong phim. An Duyên là danh môn khuê nữ công dung ngôn hạnh, xinh đẹp nức tiếng kinh thành cũng là một trong ba người mà hoàng tử Hồng Nhậm phải lựa cưới làm phủ thiếp. Tuy lần đầu gặp mặt, Hồng Nhậm ngại ngùng và không muốn phải lựa chọn ai nhưng người và An Duyên vẫn lén liếc nhìn nhau như thể đã có tình ý từ lâu. Tuy nhiên ngay lúc Hồng Nhậm rời đi thì An Duyên lại đụng mặt Hồng Bảo, đã vậy còn làm rơi một chiếc khuyên tai và Hồng Bảo vô tình nhặt được. Phải chăng đây là dự báo cho cuộc chiến tình trường giữa hai vị hoàng tử.

Hồng Nhậm và An Duyên có tình ý với nhau?

An Duyên có vẻ không ưa gì Hồng Bảo

Hồng Bảo nhặt được một chiếc khuyên tai của An Duyên

Phượng Khấu tiếp tục lên sóng vào 20h tối thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm