Thư Xính Lao trốn cách ly, tomboiloichoi dính thính "Yi Seo Việt Nam" ở trailer "phim Cô Vy" Những Ngày Không Quên

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 02/04/2020

Trailer Những Ngày Không Quên - sản phẩm kết hợp giữa Cô Gái Nhà Người Ta và Về Nhà Đi Con vừa phát hành tiết lộ những câu chuyện xoay quanh việc chống dịch.

Sau một thời gian úp mở về dự án kết hợp giữa Cô Gái Nhà Người Ta Về Nhà Đi Con, cuối cùng VFC cũng tung ra trailer chính thức của bộ phim mang tên Những Ngày Không Quên. Được biết đây là tác phẩm mà VFC vừa sản xuất với mục đích tuyên truyền những thông điệp tích cực xoay quanh tình hình dịch COVID-19, đặc biệt là thông điệp ở nhà tránh dịch.

Trailer Những Ngày Không Quên

Trailer mở đầu bằng những hình ảnh quen thuộc của gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh), tiếp đó là sự xuất hiện bất ngờ của cặp đôi Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) - những gương mặt quen thuộc của vũ trụ Cô Gái Nhà Người Ta. Bất ngờ thay khi cặp đôi này lại là họ hàng của ông Sơn và ngay lần đầu gặp mặt, tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) đã vội khen Uyên xinh như... Quỳnh Búp Bê.

Ơ hai người đi lạc đâu đấy

Hóa ra là họ hàng của ông Sơn à

Dĩ nhiên bộ phim không chỉ đơn giản là màn nhận họ hàng của ông Sơn, trailer tiếp diễn với những tình huống cao trào cùng màn xuất hiện của cô Xuyến và những lời thông báo về vấn đề dịch bệnh. Những hình ảnh quen thuộc như người dân nhốn nháo tranh nhau lương thực, thực phẩm ở siêu thị cũng được tái hiện. Đặc biệt Thư Xính Lao (Bảo Thanh) còn có dấu hiệu nhiễm cúm và bị đồn là... trốn cách ly. Trong khi đó cô Xuyến lại bị công an bắt đi, vốn tính nhiều chuyện, có lẽ cô Xuyến bị bắt vì tung tin đồn thất thiệt liên quan đến dịch bệnh.

Người dân nhốn nháo gom đồ giữa đêm khi nghe tin dịch đến

Cả bố Sơn cũng không phải ngoại lệ

Thư Xính Lao bị nghi nhiễm bệnh

Bị kì thị

Ngay cả bố Sơn cũng đuổi như tránh tà

Cô Xuyến bị bắt đi rồi

Không chỉ lấy bối cảnh thành phố, trailer còn tiết lộ những câu chuyện về công tác phòng dịch ở làng Yên, nơi Khoa và Uyên sinh sống. Trong một chuyến về thăm quê, gia đình ông Sơn đã bị kẹt lại làng Yên vì luật hạn chế di chuyển trong mùa dịch. Tại đây, Dương đã có dịp làm thân với Cân (Việt Bắc) - chàng trai được fan Tầng Lớp Itaewon gọi vui là "Yi Seo bản nam" vì mái tóc hai màu làm nên thương hiệu.

Không nhốn nhào như thành phố nhưng người dân làng Yên cũng đứng ngồi không yên, vô cùng hoang mang trước thông tin dịch bệnh. Đặc biệt, qua lời ông Đẩu thì một "tội đồ" đã xuất hiện khi mở tiệc khao cả làng giữa mùa dịch, khiến dịch bệnh lây lan chóng mặt.

Gia đình Dương về quê chơi ngay giữa đợt dịch nên đành ở lại làng Yên để cách ly, kết quả Dương có ngay một người bạn mới

Ông Đẩu thông báo về tình hình dịch bệnh

Ngoài câu chuyện dịch bệnh, drama tiểu tam quen thuộc cũng xuất hiện trong Những Ngày Không Quên. Đoạn cuối trailer có sự góp mặt của một nhân vật mới (Thanh Hương) - người bất ngờ thông báo với Quốc (Tuấn Tú) về một đứa con từ trên trời rơi xuống.

Tình tay ba này sẽ đi về đâu?

Ngoài ra mới đây, chàng "Vũ Sở Khanh" Quốc Trường cũng hé lộ về chuyện sẽ xuất hiện rất đặc biệt trong Những Ngày Không Quên. Trước đó theo một số nguồn tin không chính thức, Vũ sẽ không góp mặt trong phần phim này. Màn xuất hiện của Quốc Trường cụ thể ra sao, đành đợi đợi khi phim lên sóng sẽ rõ!

Thư Xính Lao trốn cách ly, tomboiloichoi dính thính Yi Seo Việt Nam ở trailer phim Cô Vy Những Ngày Không Quên - Ảnh 13.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Những Ngày Không Quên không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Những Ngày Không Quên lên sóng trên VTV1 vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 6/4/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm