Biến căng: Nam ca sĩ Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng

LAM - MAI THUÝ, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 09/04/2020

Những chia sẻ đến từ cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, chủ nhân hit triệu view "Ngắm hoa lệ rơi" Châu Khải Phong bất ngờ bị một cô gái tự nhận là vợ tố phụ bạc, dồn vào đường cùng. Cụ thể, người này đã chia sẻ loạt ảnh gia đình cùng nhiều khoảnh khắc Châu Khải Phong đang chăm con tại nhà riêng để "vạch mặt" nam ca sĩ, không chỉ thế cô còn hứa sẽ công khai hết sự việc khi lấy lại bình tĩnh.

Cô gái này viết: "Đây từng là một gia đình có cả bố và mẹ con của chúng mình. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha và mình sẽ là mẹ đơn thân. Idol của các bạn trẻ đây. Hôm nay Ly sẽ kể hết câu chuyện của Ly cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi, biết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình nhưng sức người có hạn, bị dồn vào đường cùng. Thương con nhưng phải mạnh mẽ, tôi đang lấy lại bình tĩnh để kể lên hết cho mọi người cùng biết". Được biết, Châu Khải Phong là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên những thông tin này đang khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Biến căng: Nam ca sĩ Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng - Ảnh 1.

Châu Khải Phong bất ngờ bị một cô gái xinh đẹp tự nhận là vợ và tố anh phụ bạc, dồn vào đường cùng. Những hình ảnh này được chụp ngay bên trong nhà riêng hơn 10 tỷ được nam ca sĩ tậu cách đây không lâu.

Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với Châu Khải Phong để làm rõ thực hư, tuy nhiên nam ca sĩ đã tắt máy và tạm thời chưa trả lời về vấn đề này. Trong khi đó, liên hệ nhanh chóng với nhân vật tố Châu Khải Phong, cô tiết lộ về nam ca sĩ như sau: “Chồng mình quen người khác từ lúc quen mình đến nay đã 4 năm rồi. Nhưng mình cứ nghĩ vì là ca sĩ, lại chưa có con nên bỏ qua. Nhiều lần mình bắt gặp tin nhắn rủ rê nhau đi khách sạn nữa. Vậy mà dạo gần đây cứ đi rồi về đánh đập mình, kiếm chuyện để đi chơi gái. Mình bầu bì đẻ con, con còn nhỏ mới 2 tháng nhưng anh ấy đuổi mẹ con mình về quê. Ở trong đây đưa gái đi du lịch, mua quà tặng, thuê nhà cho ở”.

Biến căng: Nam ca sĩ Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng - Ảnh 2.

Cô gái này cho biết sẽ tiếp tục kể hết mọi sự việc lên mạng xã hội để "vạch mặt" nam ca sĩ

Biến căng: Nam ca sĩ Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng - Ảnh 3.

Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với Châu Khải Phong để làm rõ thực hư, tuy nhiên nam ca sĩ đã tắt máy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm