Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Hoành tráng, riêng tủ đồ cũng sang xịn mịn chẳng kém ai

Ngọc Thuỳ/ Ảnh: Hoà Trần/ Clip: Kingpro, Theo Helino 07:00 12/11/2019

Những hình ảnh bên trong căn biệt thự sang trọng vừa được Châu Khải Phong tậu để mừng sinh nhật tuổi 33 khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Là một ca sĩ gắn liền với các show tỉnh miền Tây vì thế Châu Khải Phong luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Xuất phát từ một người con gốc Nghệ An, sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Châu Khải Phong khiến nhiều người trầm trồ khi vừa sắm được một cơ ngơi hoành tráng tại TP.HCM. Về ngôi nhà này, nam ca sĩ cho biết đây là tài sản anh tích góp được trong 10 năm ca hát và chăm chỉ chạy show.

Châu Khải Phong chia sẻ thêm đây cũng là sự chuẩn bị của anh trước khi bắt đầu một tình yêu mới. Căn nhà có 4 tầng trị giá hơn 10 tỷ đồng do anh tự tay lên ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Căn nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, không gian phòng thu và phòng thay đồ phục vụ cho công việc, tất cả đều được Châu Khải Phong chăm chút cẩn thận. Được biết, ngoài khối tài sản này, trước đó Châu Khải Phong cũng sở hữu 2 căn hộ cao cấp cùng xế hộp sang trọng ở tuổi 33.

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 1.

Châu Khải Phong vừa tậu ngôi biệt thự 10 tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 33

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 2.

Toàn bộ căn nhà được lấy màu trắng làm chủ đạo, phòng khách được trải thảm và lắp nhiều gương để tăng chiều sâu

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 3.

Phòng khách và gian bếp được nối với nhau, sàn được lót gỗ sang trọng

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 4.

Sau mỗi show diễn, Châu Khải Phong thường về không gian bếp này để tự tay chuẩn bị bữa ăn

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 5.

Châu Khải Phong tận dụng lối lên cầu thang để trưng bày những thành quả trong suốt 10 năm ca hát

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 6.

Nam ca sĩ đã sở hữu nút vàng Youtube cùng nhiều danh hiệu danh giá khác

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 7.

Phòng ngủ của Châu Khải Phong khá đơn giản, vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo làm nổi bật quà lưu niệm của người hâm mộ

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 8.

Tầng 4 được Châu Khải Phong tận dụng làm phòng thay đồ, nam ca sĩ cho biết do tính chất công việc nên cần một không gian chuyên dụng như thế này

Ngắm trọn cơ ngơi 10 tỷ đồng được tích góp gần 1 thập kỷ của Châu Khải Phong: Sang trọng và hoành tráng chẳng kém ai - Ảnh 9.

Ngoài ra, Châu Khải Phong còn dành riêng khu vực sân thượng để tập luyện thể thao và phục vụ sở thích nuôi chim. Đây là không gian yêu thích nhất của anh sau những giờ làm việc căng thẳng

Clip: Toàn cảnh không gian biệt thự 10 tỷ của Châu Khải Phong

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm