Châu Khải Phong bất ngờ mượn lời Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ Jack và K-ICM giữa bão scandal

LAM, Theo Helino 19:06 27/12/2019

Những diễn biến trong drama Jack và K-ICM dường như đã đi về những tập cuối, khi các bên lần lượt lên tiếng trước công chúng.

Những ngày vừa qua, "biến" của bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Hiện tại, sau hàng loạt ý kiến trái chiều, phía K-ICM đã chính thức lên tiếng, tuy nhiên dường như drama này vẫn chưa thể dừng lại tại đây. Trước những áp lực của đàn em, Châu Khải Phong bất ngờ mượn câu nói từng làm mưa, làm gió của Sơn Tùng M-TP để động viên 2 người em thân thiết.

Cụ thể, "ông Hoàng nhạc miền Tây" chia sẻ: "Cuộc sống là vậy em à, anh vẫn nhớ 1 câu nói của 1 người em đồng nghiệp: Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được. Trong showbiz này đúng là có quá nhiều thị phi, một khi em càng lên cao thì phải học cách chấp nhận thôi".

Châu Khải Phong bất ngờ mượn lời Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ Jack và K-ICM giữa bão scandal - Ảnh 1.

Châu Khải Phong bất ngờ mượn câu nói từng gây sốt của Sơn Tùng M-TP để động viên Jack và K-ICM trước hàng loạt "sóng gió"

Đồng thời, là một người đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Châu Khải Phong cũng gửi lời khuyên đến bộ đôi "Sóng gió": "Anh không có khen chê gì ai bao giờ điều anh mong vẫn là chuyện này qua đi nhanh và 2 đứa có thể ngồi lại với nhau nói chuyện với nhau như 2 người đàn ông. Hãy tự giải quyết mọi thứ với nhau 1 cách ổn nhất để tiếp tục ước mơ và thăng hoa với công việc của mình vì bọn em còn quá trẻ còn cả 1 tương lai phía trước và sẽ còn quá sớm để nói rằng kết thúc mọi thứ ở đây. Chúc các em mạnh mẽ trước sóng gió".

Châu Khải Phong bất ngờ mượn lời Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ Jack và K-ICM giữa bão scandal - Ảnh 2.
Đồng thời, Châu Khải Phong cũng động viên K-ICM và Jack bình tĩnh để giải quyết mọi việc và tiếp tục ước mơ. 
Châu Khải Phong bất ngờ mượn lời Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ Jack và K-ICM giữa bão scandal - Ảnh 3.

Lời khuyên của "ông Hoàng miền Tây" dành cho bộ đôi "Bạc phận" nhận được nhiều ý kiến tán thành từ dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm