Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, "mũi dùi" một lần nữa hướng thẳng vào Jack?

Koi Koi, Theo Helino 00:02 17/09/2019

Dường như cuộc chiến của Jack với đủ mọi thị phi bàn tán tiêu cực trên mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây trên một trang cộng đồng Rap Việt đã xuất hiện một bài "bóc phốt" nghệ sĩ đi lên từ giới Underground. Mặc dù không hề chỉ đích danh người nghệ sĩ này là ai, nhưng đông đảo khán giả dựa trên các chi tiết ẩn ý trong bài viết lại suy đoán đó chính là Jack.

Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 1.

Nguyên văn bài đăng cả trang cộng đồng.

Chính chi tiết "hoạt động trong underground rất lâu, nổi lên từ đầu năm 2019, có nhiều hit đạt hơn 100 triệu views" chính là những chi tiết khiến khán giả liên tưởng đến hiện tượng âm nhạc này. Rõ ràng, ai cũng biết Jack bắt đầu vươn đến sự nổi tiếng, được biết đến rộng rãi qua bản hit "Hồng Nhan" đầu năm 2019, bùng nổ với "Bạc Phận" và đạt đỉnh cao với "Sóng Gió", tất cả ca khúc trên đều phát hành trong năm 2019 và đều có trên 100 triệu lượt xem.

Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 2.
Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 3.

Liên tiếp là những bình luận của admin cộng đồng rap "gợi mở" nhân vật bị ám chỉ.

Fanpage này tố trong phần bình luận, "nhân vật" được đề cập trong bài ngày trước đã được tất cả các fanpage rap Việt lớn nhỏ ủng hộ và chia sẻ hết mình để có được ngày hôm nay. Nhưng sau khi nhân vật này đạt được sự nổi tiếng, lên đỉnh vinh quang, anh lại đi báo cáo và report tất cả các trang, các fanpage, các cộng đồng ngày xưa đã ủng hộ mình hết mực.


Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 4.
Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 5.
Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack? - Ảnh 6.

Phía bên dưới, đông đảo khán giả dự đoán Jack chính là nhân vật được đề cập đến.

Là hiện tượng âm nhạc đình đám trong thời điểm hiện tại, Jack cũng gặp không ít khó khăn với loạt tin đồn thị phi bủa vây. Thậm chí gần đây công ty của Jack và K-ICM đã phải nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để kiện các luồng thông tin ác ý. Nhưng dường như những lời đồn xung quanh anh chàng không hề có dấu hiệu dừng lại. Mặc nhiều tin đồn vây quanh, loạt sản phẩm âm nhạc của Jack và K-ICM vẫn đang rất vững vàng công phá loạt kỷ lục về thành tích lượt xem của nhạc Việt tại Youtube.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm