Hát khai giảng thôi cũng leo vào top trending, Jack & K-ICM không hot ở sân khấu học đường thì còn ai vào đây nữa!

TOBY, Theo Helino 20:37 14/09/2019

Đoạn video clip của Jack & K-ICM "khuấy đảo" sân khấu ngày khai giảng của các bạn học sinh THPT Nguyễn Du đã nhanh chóng lọt vào top trending Youtube với con số triệu view.

Quả không hổ danh là cái tên hot nhất nhì trên sân khấu văn nghệ học đường, mỗi lần xuất hiện của Jack & K-ICM đều khiến bao bạn trẻ phát cuồng, nhất là những bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Mùa khai giảng năm nay, hễ Jack & K-ICM xuất hiện tại trường học nào là y như rằng cả sân trường đều nhốn nháo. Trường THPT Nguyễn Du cũng không ngoại lệ khi ngày tựu trường năm 2019 được dịp thưởng thức hẳn hoi màn biểu diễn live của hai anh chàng này.

"Hồng Nhan" - Jack & K-ICM biểu diễn live tại trường THPT Nguyễn Du ngày khai giảng.

Tại buổi lễ khai giảng của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du năm nay chắc hẳn đã có một kỉ niệm thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa với màn biểu diễn của Jack & K-ICM. Bộ đôi trình bày bản hit "Hồng Nhan" được phối lại theo phong cách EDM cực kì mới mẻ và sôi động. Dễ thấy các bạn học sinh đã phát cuồng và phấn khích đến nhường nào khi hát theo Jack & K-ICM không sai một từ nào. Thậm chí, những thầy cô giáo cũng không cưỡng lại được mà phải nhún nhảy theo giai điệu sôi động của bài hát "Hồng Nhan".

Không khí đầy sôi động khi Jack và K-ICM trình diễn trước hàng trăm học sinh và thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Du.

Chỉ đơn giản là đoạn video ghi lại khoảnh khắc biểu diễn, chẳng phải một MV bom tấn nào nhưng vẫn giúp Jack & K-ICM "ung dung" lọt vào top trending Youtube ở thứ hạng 17 với gần 3 triệu lượt xem. Quả nhiên sức hút của "bộ đôi tân binh" này không thể đùa được!

Hát khai giảng thôi cũng leo vào top trending, Jack & K-ICM không hot ở sân khấu học đường thì còn ai vào đây nữa! - Ảnh 4.

Video đã nằm ở vị trí #17 top trending Youtube với gần 3 triệu lượt xem.

"Hồng Nhan" là ca khúc thuộc chuỗi liên hoàn hit giúp Jack & K-ICM làm "chao đảo" Vpop trong năm 2019. Vốn có ca từ gần gũi, giai điệu bắt tai và giọng hát lạ tai đã khiến đông đảo học sinh, sinh viên mong muốn 2 anh chàng xuất hiện trên sân khấu nhất. Bên cạnh đó, sự chịu chơi lẫn chịu chi của trường THPT Nguyễn Du khiến không ít các bạn trẻ "ganh tị" khi mời hẳn bộ đôi này về biểu diễn trong ngày khai giảng.

Hát khai giảng thôi cũng leo vào top trending, Jack & K-ICM không hot ở sân khấu học đường thì còn ai vào đây nữa! - Ảnh 5.
Hát khai giảng thôi cũng leo vào top trending, Jack & K-ICM không hot ở sân khấu học đường thì còn ai vào đây nữa! - Ảnh 6.

THPT Nguyễn Du quả là "trường người ta" trong truyền thuyết khi khiến bao bạn fan trẻ "ganh tị".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14