Biến căng: Màn come back của IZ*ONE bị huỷ bỏ, tương lai mù mịt sau scandal gian lận kết quả Produce 48 của Mnet

MX, Theo Helino 15:25 07/11/2019

IZ*ONE chính thức bị huỷ bỏ màn come back đang đến rất gần. Thời gian trở lại thay thế chưa được xác định.

Vừa qua, PD Ahn Joon Young – Đạo diễn sản xuất chịu trách nhiệm chính của "Produce X 101" - đã thừa nhận can thiệp vào kết quả của "Produce48" và "Produce X 101". Hoạt động của cả IZ*ONE và X1 đã bị ảnh hưởng rất lớn sau lùm xùm này.

IZ*ONE có kế hoạch trở lại vào ngày 11/11 tới. Teaser come back cũng đã tung, mọi thứ dường như sẵn sàng. Thế nhưng, chiều nay, 7/11, Mnet chính thức thông báo huỷ bỏ màn come back với full album đầu tiên "BLOOM*IZ" của IZ*ONE vào ngày 11 tới. Hiện chưa xác định được thời gian trở lại chính thức của nhóm nữ này.

Biến căng: Màn come back của IZ*ONE bị huỷ bỏ, tương lai mù mịt sau scandal gian lận kết quả Produce 48 của Mnet - Ảnh 1.

Thông báo từ Mnet: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra sự tranh cãi với chương trình của mình. Sau khi cân nhắc ý kiến từ công chúng và fan hâm mộ, màn comeback với full album "BLOOM*IZ" của IZ*ONE, dự kiến vào ngày 11/11 sẽ hoãn lại. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi màn come back này".

Trailer Concept "When IZ your BLOOMing moment?" – IZ*ONE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm