Bị váy hoa “hớp hồn”, hàng order đến tay cô gái mua hàng online... hết hồn vì thực tế khác xa ảnh minh hoạ

M416, Theo Helino 15:40 16/05/2019

Dẫu đã biết mua hàng online phải hết sức cẩn thận nhưng vì sở thích này thực sự khó bỏ nên cô nàng trong câu chuyện dưới đây đành ngậm ngùi nhận về tay chiếc váy chẳng liên quan gì đến thứ cô đã order.

Thú thực, mua hàng online giờ đã trở thành sở thích chung của rất nhiều chị em. Mà đã là sở thích thì khó bỏ lắm! Thế mới sinh ra việc dù cứ dăm bữa nửa tháng dân mạng lại được phen bàn tán rôm rả về những ca mua hàng online thất bại thì chị em vẫn cứ mắt nhắm mắt mở order liền tay đều đều, để rồi cuối cùng hận thì vẫn ôm mà kinh nghiệm thì không rút được tẹo nào.

Cô nàng có cái tên Facebook siêu ngắn gọn là Phượng này cũng có riêng cho mình một trải nghiệm mua hàng qua mạng nhớ đời như thế!

Cũng như nhiều cô gái khác, Phượng có thói quen cứ rảnh rỗi là lại lên mạng tìm hết shop này đến shop khác để coi đồ. Trong một phút tình cờ, một chiếc váy hoa cực kì nữ tính và đầy chất mộng mơ đã lọt vào mắt xanh của cô nàng. Dù đầu óc liên tục tự nhủ mấy kiểu váy như vậy cần thử trực tiếp ở ngoài nhưng chỉ một giây yếu lòng, muốn nhanh chóng có được "em nó", Phượng đã lập tức liên hệ mua hàng.

Bị váy hoa “hớp hồn”, hàng order đến tay cô gái mua hàng online... hết hồn vì thực tế khác xa ảnh minh hoạ - Ảnh 1.

Chiếc váy hoa đã "hớp hồn" cô nàng tên Phượng

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Đúng như lo nghĩ của cô nàng trước đó, đồ nhận về tay như một cú đáp trả đau điếng khiến Phượng khóc ròng. Bởi vì sao ư? Bởi sản phẩm cô nàng nhận được nào có xíu xiu gì giống với mẫu order đâu. Thay vì mẫu váy hoa mềm, Phượng lại "may mắn" sở hữu chiếc váy hồng mỏng dính, cổ thì dạng bèo nhún, vải nhăn nhúm cực kém xinh. Nào đã hết, kiểm tra kĩ chiếc váy, Phượng còn nhận ra vô số vết rách trên vải. Nói chung đây có thể coi là một pha mua hàng online cực kì thất bại!

Bị váy hoa “hớp hồn”, hàng order đến tay cô gái mua hàng online... hết hồn vì thực tế khác xa ảnh minh hoạ - Ảnh 2.

Thực tế thứ mà Phượng nhận được lại trông như thế này!

Bị váy hoa “hớp hồn”, hàng order đến tay cô gái mua hàng online... hết hồn vì thực tế khác xa ảnh minh hoạ - Ảnh 3.

Đã vậy váy còn bị rách trên rách dưới, đến là tội nghiệp!

Sự cố của Phượng một lần nữa khiến cư dân mạng chỉ biết lắc đầu. Dân tình thi nhau vào vừa troll vừa trách Phương coi như đây là một cách giúp cô nàng từ bỏ được sở thích "hại não" mua hàng qua mạng. "Bị lừa bao nhiêu lần mà vẫn không tỉnh ra, chẳng biết nên buồn hay sao nữa", "Thôi, lần sau mấy cái đồ nhìn điệu đà sang chảnh này cứ ra tận shop thử cho chắc nhé các chị em", "Hài ghê, váy này mang về cho mẹ tôi khéo tôi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà mất"..., nhiều người bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm