Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 11/04/2022

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 tiếp tục với chuyện tình giữa Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie).

Không cưa đổ được Vân Trang (Huyền Lizzie), Duy (Đình Tú) được bà Nga (NSND Thanh Quý) quân sư nên thay đổi kế hoạch mới ngay mở đầu Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4. Ngay lúc này, Vân Trang muốn thuê lại căn nhà cũ đã ở, cô đến thương lượng với người thuê nhà mới và người đó chính là Duy. Tại đây, anh hỏi rõ lý do cô xa lánh mình và mối quan hệ giữa cô và chàng trai kia. Vân Trang một lần nữa nói thẳng rằng cô không thích Duy, và không có ý định phát triển tình cảm, nên mối quan hệ này chỉ dừng lại ở sếp và nhân viên. Còn Nguyên (Lâm Bảo Châu) là đàn anh học cùng trường, 10 năm trước đã từng hứa đi du học cùng nhau và đó cũng là mẫu đàn ông mà cô thích.

Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 1.
Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 2.
Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 3.

Nghe thấy điều đó, mặc sự chối từ của vân Trang, Duy vẫn một mực khẳng định cô đang nói dối. Vì cả hai đã từng ôm, hôn và Duy cảm nhận được đối phương có tình cảm với mình. Lúc này, Vân Trang rời đi Duy lao đến cưỡng hôn Vân Trang. Cô cố gắng đẩy anh ra, thì vô tình làm Duy bị thương.

Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 4.

Sau cú sốc tình cảm này, Duy tuyên bố từ này sẽ dứt tình với Vân Trang. Nói được làm được, ở trên công ty, Duy cố tỏ ra xa lánh và rạch ròi với Vân Trang, thậm chí anh còn tỏ ra thân thiết với nữ đồng nghiệp khác. Điều này ít nhiều khiến Vân Trang chạnh lòng.

Ở một diễn biến khác, chuyện Đức (Hồng Đăng) giấu vợ cho chị gái vay 30 triệu bị bại lộ. Vân Khánh (Lan Phương) tức tốc chạy từ công ty về để trách Đức, không bàn bạc với vợ mà qua mặt cô, cho tiền người nhà trong khi gia đình còn khó khăn.

Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 7.
Bị từ chối, phi công trẻ làm liều cưỡng hôn Huyền Lizze ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 4 - Ảnh 8.

Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/bi-tu-choi-phi-cong-tre-lam-lieu-cuong-hon-huyen-lizze-o-thuong-ngay-nang-ve-2-tap-4-20220411212742588.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm