Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 31/08/2020

Ngay khi nhân vật này gửi tin nhắn tố khinh BTS, Minh Tú đã có động thái đáp trả ngay và luôn.

Vừa qua, BLACKPINK cho ra mắt MV Ice Cream kết hợp với Selena Gomez. Màn comeback đầy ngoạn mục của nhóm đã nhanh chóng khiến truyền thông, công chúng dậy sóng vì quá xuất sắc cả về mặt hình ảnh lẫn độ bắt tai của ca khúc. Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Việt cũng đứng ngồi không yên, liên tục dành lời khen cho bộ tứ. Siêu mẫu Minh Tú còn nhanh chóng cho ra lò clip reaction quay lại phản ứng và bình luận của mình.

Thế nhưng, mới đây nhất, admin fanpage Minh Tú bức xúc đăng tải đoạn tin nhắn "dằn mặt" từ 1 netizen kèm clip reation BLACKPINK, thậm chí còn bị tố "khinh BTS". Fan này còn nhấn mạnh đã dislike đoạn clip Minh Tú làm về BLACKPINK. Trước tin nhắn gay gắt đến vô lý của netizen này, nhân vật admin đanh thép trên trang cá nhân: "Muốn tu tâm, dưỡng tánh mà cũng không được hả?" và Minh Tú cũng đã đích thân viết 1 đoạn quan điểm dài.

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 2.

Status đăng tải trên Fanpage nữ siêu mẫu

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 3.

Tin nhắn gây tranh cãi được gửi đến fanpage

Đích thân Minh Tú gửi lời xin lỗi đến fan nếu bài đăng của admin khiến họ hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng có. Đồng thời, cô lý giải nguyên nhân vì sao làm reaction sản phẩm của BLACKPINK thay vì BTS: "Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".

Minh Tú lên tiếng dưới phần bình luận bài đăng của admin

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 5.

Nữ siêu mẫu vừa trở về sau chuyến đi Bali và hiện trở lại guồng công việc

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 6.

BLACKPINK

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 7.

BTS

Trong trường hợp này, rất nhiều cư dân mạng đứng về phía Minh Tú và cho rằng cư dân mạng kia có thái độ thái quá. Thậm chí, có ý kiến nghi ngờ người này mạo danh fan BTS để cố tình gây hiềm khích giữa các fandom với nhau.

Bị tố khinh BTS vì làm clip reaction MV của BLACKPINK, Minh Tú phải lên tiếng giải thích từng vấn đề gây tranh cãi - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm