Minh Tú thông báo hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay đặc biệt cho các "chiến sĩ" chống dịch

LAM, Theo Báo dân sinh 12:57 14/08/2020

Sau hơn 2 tuần được cách ly theo dõi sức khoẻ, “Thuý Liễu” Minh Tú đã thông báo chính thức trở lại với trạng thái ổn định.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú bất ngờ thông báo đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Bali. Không giấu được niềm vui và hạnh phúc, Minh Tú viết: "Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn".

Sau hơn 2 tuần được các nhân viên y tế hỗ trợ hết lòng, Minh Tú đã có hành động đẹp khi viết thư tay để gửi lời tri ân đến các đội ngũ y bác sĩ. "Cảm ơn các em, các anh đã giúp cũng như hỗ trợ cho hơn 200 người dân thực hiện cách ly tại đây. Nhờ có sự hỗ trợ của mọi người mà tôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Sẽ là những kỷ niệm thật đẹp", Minh Tú bày tỏ. 

Minh Tú thông báo hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay đặc biệt cho các chiến sĩ chống dịch - Ảnh 2.

Minh Tú rạng rỡ trong ngày chính thức hoàn thành cách ly 14 ngày.

Minh Tú thông báo hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay đặc biệt cho các chiến sĩ chống dịch - Ảnh 3.

Minh Tú viết lời cảm ơn các bác sĩ, nhân viên y tế đã hỗ trợ và chăm sóc tốt cho cô trong suốt 14 ngày qua.

Không chỉ thông báo tình hình sức khoẻ ổn định, Minh Tú còn hài hước cho biết sẽ bắt đầu làm việc lại sau 5 tháng thất thu. Được biết, trước đó, Minh Tú đã bị kẹt lai Bali suốt hơn 4 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong những ngày cách ly tại Trà Vinh, Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, thậm chí nữ siêu mẫu còn tranh thủ thực hiện những bộ ảnh "chất" để ghi nhớ trải nghiệm đặc biệt trong đời.

Minh Tú thông báo hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay đặc biệt cho các chiến sĩ chống dịch - Ảnh 4.

Trong khu cách ly, Minh Tú luôn vui vẻ, lạc quan để truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Minh Tú cho biết đây là những trải nghiệm cô không thể nào quên trong đời. 

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm