Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, "Deadpool" Ryan Reynolds vội kêu oan "em nào có ý gì đâu"

Thu Trang, Theo Helino 11:23 14/12/2019

Ryan Reynolds vừa lên tiếng đính chính về phát biểu có vẻ như nhắm đến đạo diễn Martin Scorsese.

Ngày 11/12 vừa qua, trong một bài phỏng vấn với Variety, Ryan Reynolds đã chia sẻ quan điểm của mình về việc nên xem phim điện ảnh trên điện thoại hay màn hình lớn (ti vi, rạp chiếu phim). Deadpool hài hước trả lời: "Bạn muốn xem cái quái gì bằng cách nào cũng được, thích thì triển. Tôi chẳng biết. Thời đại này là như thế đấy".

Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, Deadpool Ryan Reynolds vội kêu oan em nào có ý gì đâu - Ảnh 1.

Ngay lập tức, nhiều trang tin và cư dân mạng cho rằng Ryan Reynolds đang "cà khịa" Martin Scorsese. Cách đây 1 tháng, vị đại đạo diễn đã khuyên khán giả nên xem phim mới The Irishman (Người Đàn Ông Ireland) của ông trên màn hình lớn, chứ đừng xem trên điện thoại. Đặc biệt, Martin Scorsese từng công khai tuyên chiến với Marvel khi ví phim siêu anh hùng của hãng với công viên giải trí. Là một người đang "đầu quân" cho Marvel, Ryan Reynolds có lẽ cũng cảm thấy không vui?

Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, Deadpool Ryan Reynolds vội kêu oan em nào có ý gì đâu - Ảnh 2.

"Bố già" của làng điện ảnh - Martin Scorsese

Tuy nhiên, không để tranh cãi leo thang, Ryan Reynolds lên tiếng đính chính trên Twitter: "Tôi trả lời câu hỏi đó với tư cách khán giả chứ không định đá xoáy gì Martin Scorsese đâu. Nhưng tôi cảm thấy hào hứng vì có lẽ đây là lần duy nhất tên tôi và Scorsese cùng xuất hiện trên một tít báo".

Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, Deadpool Ryan Reynolds vội kêu oan em nào có ý gì đâu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ngày 13/12, 6 Underground (Đại Chiến Thế Giới Ngầm) của Ryan Reynolds đã lên sóng Netflix. 6 Underground là bộ phim đầu tay của đạo diễn Michael Bay dành cho dịch vụ stream phim nổi tiếng.

Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, Deadpool Ryan Reynolds vội kêu oan em nào có ý gì đâu - Ảnh 4.

Nội dung phim khá đơn giản: 6 nhà tỉ phú quyết định giả chết và lập nên một đội ngũ cảnh sát “tinh anh” để đánh bại những tên tội phạm khét tiếng. Phim được đánh giá là có nội dung khá phi logic nhưng kĩ xảo tuyệt vời, đúng chất "bom tấn cháy nổ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm