Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm

Minh khuê, Theo người lao động 17:00 20/07/2022

Nữ ca sĩ Kim Garam – thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc LE SSERAFIM, bị công ty chấm dứt hợp đồng độc quyền sau những cáo buộc bạo lực học đường gây tranh cãi không dứt thời gian qua.

Ngày 20/7, Source Music - công ty quản lý của nhóm LE SSERAFIM, thông báo: "Chúng tôi muốn đưa ra thông báo về quyết định liên quan đến thành viên Kim Garam của LE SSERAFIM và kế hoạch hoạt động tương lai của nhóm. Chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, những người luôn yêu thương nhóm vì đã khiến các bạn phải lo lắng trong thời gian qua. LE SSERAFIM sẽ hoạt động chỉ với năm thành viên và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ nhóm phát triển hơn thông qua âm nhạc và những màn trình diễn của nhóm".

Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm  - Ảnh 2.

Kim Garam kết thúc sự nghiệp thần tượng vì bị tố bạo lực học đường

Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm  - Ảnh 3.

Cô bị loại khỏi nhóm LE SSERAFIM

Ngay khi LE SSERAFIM ra mắt khán giả với 6 thành viên là Miyawaki Sakura, Kim Chaewon, Kazuha, Huh YunJin, Kim Garam, Hong Eunchae thì nhiều cáo buộc từ bạn học cũ đã lan truyền trên mạng nhắm vào Kim Garam. Cáo cáo buộc cho biết Kim Garam tham gia bạo lực học đường, có lời nói không chuẩn mực với tiền bối và một số thần tượng khác ngoài công ty.

Công ty quản lý Source Music lập tức lên tiếng phủ nhận các cáo buộc, cho rằng Kim Garam mới là nạn nhân. Tuy nhiên, Source Music không đưa ra được bằng chứng thuyết phục, công chúng đứng về phía những người tố cáo. Đặc biệt, nhiều hình ảnh, bằng chứng về Kim Garam bạo lực học đường được đăng tải và sau đó lan tỏa trên mạng.

Trước sự bức xúc của công chúng tạo nên tranh cãi trái chiều, Source Music thông báo Kim Garam tạm dừng hoạt động cùng nhóm LE SSERAFIM.

Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm  - Ảnh 4.

Vẻ đẹp hình thể của Kim Garam

Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm  - Ảnh 5.

Nhóm LE SSERAFIM với 6 thành viên

Bị tố bạo lực học đường, nữ thần tượng rời nhóm  - Ảnh 6.

Nhóm hiện hoạt động với 5 thành viên

Theo Allkpop, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày