Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại rắn thành nhiều mảnh để trả thù nhưng chính anh cũng chịu kết cục đau đớn

Đạt Lê, Theo Helino 14:09 30/07/2019

Không thể lường trước được hành động của những người đã có hơi men quá nặng, ví dụ như mới đây, một người đàn ông Ấn Độ đã dùng răng cắn con rắn thành nhiều mảnh để báo thù.

Hôm chủ nhật 28/7, sau khi uống say, anh Raj Kumar ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) về nhà ngủ thì bất ngờ bị một con rắn lao tới cắn.

Cha của Raj cho biết: "Con trai tôi đã uống say rồi bị con rắn xông vào nhà cắn, nên nó liền tỉnh dậy và cắn con rắn ra thành từng mảnh nhỏ".

Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại rắn thành nhiều mảnh để trả thù nhưng chính anh cũng chịu kết cục đau đớn - Ảnh 1.

Con rắn bị đứt thành nhiều mảnh (Ảnh: ANI)

Gia đình sau đó đã đốt xác rắn, không biết thuộc chi loài gì. Điều đáng nói là anh Raj cũng có dấu hiệu bị ngộ độc sau "cuộc chiến", được cả nhà đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ cho biết họ cứ tưởng đây là 1 trường hợp bị rắn cắn nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa. Do bị ngộ độc nặng, bệnh nhân đã được chuyển lên tuyến trên. Cha của anh cho biết: "Chúng tôi không còn đủ tiền để lo nốt viện phí".

Bị rắn cắn, người đàn ông say rượu cắn lại rắn thành nhiều mảnh để trả thù nhưng chính anh cũng chịu kết cục đau đớn - Ảnh 2.

Nạn nhân vẫn đang nguy kịch (Ảnh: ANI)

Đây không phải lần đầu tiên ở Ấn Độ xảy ra việc cắn rắn để trả thù rồi nhận về hậu quả đáng tiếc. Hồi tháng 5, một ông cụ 60 tuổi ở bang Gujarat cũng dùng răng cắn rắn độc khiến cả hai đều tử nạn.

(Theo Indian Express)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm