Bị paparazzi bám đuôi hỏi rằng "Các bạn có thích BTS không?" và đây là phản ứng của Black Pink

Jenchulichaeng, Theo Helino 18:37 17/04/2019

Lần đầu tiên đối mặt với paparazzi ở Hollywood, Black Pink lộ rõ vẻ hoang mang và sợ sệt...

Black Pink hiện tại đang vi vu bên đất Mỹ để thực hiện các lịch trình trong kế hoạch Mỹ tiến của nhóm. Sau màn biểu diễn vô cùng thành công tại Coachella, Black Pink đã nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông nước Mỹ. 

Nhưng có vẻ như 4 cô nàng Black Pink đã có dịp được trải nghiệm bị paparazzi theo chân công khai mọi lúc mọi nơi ở Hollywood là như thế nào. Mới đây, các paparazzi của The Hollywood Fix đã bắt gặp Jennie, Jisoo và Lisa cùng nhau ra ngoài ăn tối tại Beverly Hills. Cả 3 thành viên của Black Pink đều ăn mặc rất thoải mái để đi ăn, tuy nhiên ngay khi phát hiện có paparazzi thì Black Pink và ekip đều tỏ ra khá hoang mang, nhanh chóng mua đồ và rời khỏi nhà hàng để tránh gây sự chú ý.  

Tuy nhiên, điểm nhấn của đoạn video này là ở khoảnh khắc paparazzi đã hỏi các thành viên Black Pink một cách khá "vô duyên" rằng: "Các bạn có thích BTS không?" (chú ý đoạn 1:00)

Black Pink bị cánh paparazzi bắt gặp tại Beverly Hills.

Phản ứng của Black Pink khi ấy đó là... vờ như không nghe thấy, không quan tâm và nhanh chóng vào xe để rời đi. Các cô gái của Black Pink có vẻ rất hoang mang và có phần hoảng sợ vì lần đầu tiên trải nghiệm ống kính của cánh paparazzi tại Mỹ - điều mà khi ở Hàn Quốc hay Châu Á thường không xảy ra tình huống đeo bám và hỏi thẳng những câu hỏi nhạy cảm như vậy.

Ai cũng biết rằng BTS và Black Pink hiện là 2 nhóm nhạc đạt được nhiều thành công tại thị trường quốc tế nhất Kpop hiện nay với rất nhiều thành tích kỷ lục ấn tượng. Cả 2 nhóm cùng trở lại trong thời gian này và xô đổ hết kỷ lục của nhau nên không tránh khỏi chuyện có-liên-quan đến nhau. Tuy nhiên, paparazzi bám theo Black Pink và hỏi rằng có thích BTS không thì đối với các fan Kpop đây quả là một câu hỏi nhạy cảm, có phần vô duyên, rất dễ gây ra cuộc chiến tranh giữa các fandom. Việc Black Pink không phản ứng gì trước câu hỏi này là hợp tình hợp lý nếu như không muốn fan Kpop được dịp dậy sóng.

Black Pink đi thẳng vào xe, coi như không nghe thấy câu hỏi về BTS.

Gương mặt của Jennie tỏ ra hoang mang thấy rõ trước sự đeo bám công khai của paparazzi nước ngoài như thế này.

Bị paparazzi bám đuôi hỏi rằng Các bạn có thích BTS không? và đây là phản ứng của Black Pink - Ảnh 4.
Bị paparazzi bám đuôi hỏi rằng Các bạn có thích BTS không? và đây là phản ứng của Black Pink - Ảnh 5.

Một vài phản ứng của fan bên dưới video về Black Pink:

- Ồ trông ngượng ngùng thật chứ

- Các cô gái có vẻ sợ sệt và tức giận bởi vì đám paparazzi cũng như hỏi câu hỏi ngu ngốc này, hừm

- Mấy người thật sự làm như vậy ư

- Jennie chẳng thèm quan tâm đến câu hỏi ngu ngốc này, cô ấy thông minh và điều đó chúng ta gọi là chuyên nghiệp. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm