Bị người mẫu Trang Trần - Pha Lê xúc phạm, nghệ sĩ Xuân Hương chỉ lắc đầu cười

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 28/05/2017

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cô chỉ xem được vài giây đoạn livestream Trang Trần xúc phạm mình và sau đó lập tức tắt đi. Cô chỉ cười, không ngờ showbiz Việt lại có nghệ sĩ hành động và ứng xử như vậy.

Vụ lùm xùm liên quan giữa người mẫu Trang Trần - ca sĩ Pha Lê và nghệ sĩ Xuân Hương đang là tâm điểm của dư luận. Theo đó, khi Trang Trần đang livestream trên Facebook thì người được cho là nghệ sĩ Xuân Hương đã vào bình luận "vô văn hóa". Dù chưa xác minh tài khoản đó là thật hay giả, Trang Trần lập tức dùng những từ ngữ miệt thị nặng nề dành cho vị đồng nghiệp hơn tuổi.

Không dừng lại ở đó, Trang Trần còn gọi điện cho Pha Lê để kể lại câu chuyện mình đang bức xúc. Phản ứng hùa theo Trang Trần của Pha Lê, công kích nghệ sĩ Xuân Hương khiến công chúng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Bị người mẫu Trang Trần - Pha Lê xúc phạm, nghệ sĩ Xuân Hương chỉ lắc đầu cười - Ảnh 1.

Trang Trần công khai dùng lời tục tĩu xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương

Liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hương, cô thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi không hề có mối quan hệ với Trang Trần nên không bao giờ tự nhiên vào nhà người khác nói lời lẽ không hay. Chỉ khi bạn bè kể lại tôi mới biết được sự việc. Sau đó tôi có vào xem đoạn video mà Trang Trần nói về mình. Tôi chỉ cười thôi chứ không giận vì không thể tưởng tượng Trang Trần nói năng như vậy. Còn lại tôi xin để mọi người tự nhận xét. Nếu Trang Trần và Pha Lê có ý định qua nhà tôi thì tôi cũng chỉ biết chờ thôi chứ sao giờ."

Nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định không bao giờ có chuyện nói Trang Trần "vô văn hóa". Cô cho rằng chuyện lập tài khoản ảo để hãm hại hay xúc phạm các nghệ sĩ không còn là câu chuyện xa lạ. Qua đây, nghệ sĩ Xuân Hương mong muốn rằng tất cả chúng ta hãy suy xét, kiểm chứng thông tin đầy đủ và chính xác trước khi "nổi đóa" đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.

Bị người mẫu Trang Trần - Pha Lê xúc phạm, nghệ sĩ Xuân Hương chỉ lắc đầu cười - Ảnh 2.

Cuối cùng, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cô không muốn vướng thêm vào bất kỳ vụ lùm xùm nào nữa. Hiện công việc viết kịch bản, viết báo mang đến nguồn thu nhập ổn định nên cô chẳng cần chiêu trò nhằm"đánh bóng" tên tuổi như một vài người vẫn nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày