Bị "ngó lơ" khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh "quay xe" về Bắc Mỹ

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 03/02/2021

Chắc hẳn đây là tin vui cho các fan cứng của cô nàng tuyển thủ nóng bỏng này đây.

Mayumi tên đầy đủ là Julia Nakamura Mayumi - là cái tên khá nổi bật trong làng eSports, đặc biệt là trong giới game Liên Minh Huyền Thoại. Mayumi sinh năm 2002, quốc tịch Brazil. Từng chơi vị trí hỗ trợ trong team INTZ eSports, Mayumi được nhiều người biết đến không chỉ nhờ tài năng thực thụ mà còn nhờ vào nhan sắc dễ thương, thân hình nóng bỏng.

Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 1.

Vào tháng 5/2020, nhiều fan tiếc nuối khi cô nàng Mayumi bỗng dưng tuyên bố chia tay INTZ và tạm dừng thi đấu để chuyển sang làm streamer tại nền tảng Douyu.

Tưởng chừng, bước ngoặt mới này của nữ tuyển thủ sẽ đem lại thành công cho cô nàng. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy Mayumi không có duyên với ngành streaming khi nữ tuyển thủ đã dần dần bị khán giả "ngó lơ" sau những bức ảnh tình tứ với bạn trai.

Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Ảnh tình tứ của Mayumi với bạn trai khiến netizen vô cùng phẫn nộ

Sau thời gian chịu đựng không khí ảm đạm tại phòng stream ở Trung Quốc, cuối cùng, Mayumi cũng quyết định quay trở lại Mỹ và cộng tác cùng đội Team SoloMid (TSM). Tại đây, cô nàng sẽ làm content creator và stream.

Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 3.
Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 4.

Công bố mới nhất của TSM về Mayumi

Trước thông báo này của TSM, trong khi nhiều người hâm mộ LOL tại Bắc Mỹ cảm thấy vô cùng háo hức và mong chờ, thì không ít fan cứng của Mayumi tại nền tảng Douyu tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Mặc dù vậy, họ vẫn hiểu cho cô nàng và hy vọng nữ tuyển thủ sẽ thành công hơn ở con đường này.

Một số hình ảnh nóng bỏng của cô nàng Mayumi:

Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 6.
Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 7.
Bị ngó lơ khi chuyển sang làm streamer ở Trung Quốc, cựu tuyển thủ nóng bỏng nhất làng Liên Minh quay xe về Bắc Mỹ - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm