Bị ngã suối khi đi du lịch Hàn Quốc, đây là cách con trai 8 tuổi của Ốc Thanh Vân cố gắng chịu đau vì sợ mẹ xót

AN, Theo Helino 09:59 25/05/2019

Dù bị ngã khiến chân sưng to nhưng bé Coca - con trai lớn của Ốc Thanh Vân vẫn cố gắng chịu đau, không khóc trước mặt mẹ.

Những ngày qua, gia đình Ốc Thanh Vân đã có chuyến du lịch Hàn Quốc. Theo đó, chuyến đi này cũng nằm trong dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân nên suốt hành trình tại xứ sở kim chi, cô đều cập nhật những hình ảnh đáng nhớ nhất lên trang cá nhân. Cho tới mới đây, Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh về con trai đầu lòng - bé Coca và cho biết bé vừa bị ngã suối khi đi chơi cùng bố mẹ.

Mặc dù cú ngã mạnh khiến chân sưng to, mặc quần dày vẫn bị trầy da nhưng bé vẫn cố gắng không khóc trước mặt mẹ vì sợ mẹ xót. Ốc Thanh Vân cho biết, vì là anh cả nên Coca luôn nhường nhịn hai em suốt chuyến đi, cũng ít được dỗ dành hơn. Tuy nhiên, cũng vì bé mới 8 tuổi đã hiểu chuyện và lần nào té ngã trước mặt mẹ cũng cố gắng chịu đau nên cô càng thấy thương con nhiều hơn.

Bị ngã suối khi đi du lịch Hàn Quốc, đây là cách con trai 8 tuổi của Ốc Thanh Vân cố gắng chịu đau vì sợ mẹ xót - Ảnh 1.

Cú ngã mạnh khiến chân bé Cacao sưng to, dù đã mặc quần dày nhưng vẫn bị trầy da.

"Coca bị vấp ngã ngay chỗ suối quăng đồng xu may mắn nổi tiếng ở Seoul, một chiếc giày trôi theo dòng nước, một cô trong đoàn kịp chụp được giày. Điếng người nhìn sang con đau, ngay ống khuyển mà, đau lắm, mặc quần dày mà vẫn trầy. Tội nghiệp, không khóc, lần nào té trước mặt mẹ cũng ráng chịu đau, không khóc, sợ mẹ xót.

Thương quá, mẹ cõng Coca một đoạn dài vì con đau mà. Với lại mấy hôm nay đi chơi cũng bị nhường hai em nhiều, buồn ngủ thì cũng phải cuốc bộ vì 2 xe đẩy dành cho Kao và La. Nên mẹ cõng vì muốn xoa dịu con chút chứ không phải chiều chuộng vuốt ve. Vẫn cần tự đứng lên sau ngã nhưng cũng tuỳ trường hợp, trẻ dù sao vẫn muốn có ba mẹ vỗ về mỗi khi bị đau. 8 tuổi cũng chưa phải quá lớn phải không. Chỉ là vì phải làm anh nên ít được dỗ dành. Quả đúng. Vừa cõng vừa nói chuyện tình cảm với con. Có vẻ con bớt đau và hiểu mẹ thương nhiều lắm", Ốc Thanh Vân viết.

Bị ngã suối khi đi du lịch Hàn Quốc, đây là cách con trai 8 tuổi của Ốc Thanh Vân cố gắng chịu đau vì sợ mẹ xót - Ảnh 2.
Bị ngã suối khi đi du lịch Hàn Quốc, đây là cách con trai 8 tuổi của Ốc Thanh Vân cố gắng chịu đau vì sợ mẹ xót - Ảnh 3.

Gia đình Ốc Thanh Vân trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm