Bị netizen tố nói dối chuyện Trấn Thành không hút thuốc lá, Hari Won gay gắt: "Có biết nghề của chồng tôi là gì không?"

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 30/07/2020

Không chịu giữ im lặng, Hari Won đã đáp trả trực tiếp và tinh tế, thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Chia sẻ của Hari Won về ông xã Trấn Thành sau 4 năm kết hôn đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Hari Won cho biết chồng mình không biết hút thuốc, rượu thì mới biết uống do vợ dạy và có niềm đam mê đặc biệt với mọi loại sữa từ sữa tươi, sữa socola, sữa đậu đến sữa chua, trà sữa... Ngay khi đăng tải, Hari Won đã được rất nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ rằng cô hẳn sẽ rất hạnh phúc khi có 1 ông xã ngoan hiền như vậy.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều lời khen ngợi thì mới đây, Hari Won bất ngờ bị 1 netizen bắt bẻ, cho rằng cô đang cố tình nói dối chuyện ông xã không biết hút thuốc. Cụ thể người này viết: "Hari hơi xạo nha, Trấn Thành đóng phim 'Bố già' hút thuốc đó bà".

Bị netizen cho rằng nói dối chuyện Trấn Thành không hút thuốc lá, Hari Won gay gắt: Có biết nghề của chồng tôi là gì không? - Ảnh 2.

Hari Won chia sẻ khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào của mình và ông xã Trấn Thành, tiết lộ những điều bất ngờ về "ông chồng quốc dân" sau 4 năm chung sống.

Bị netizen cho rằng nói dối chuyện Trấn Thành không hút thuốc lá, Hari Won gay gắt: Có biết nghề của chồng tôi là gì không? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô lại bị bắt bẻ, cho rằng cố tình nói dối chuyện ông xã không biết hút thuốc.

Trước phản hồi của vị khán giả này, Hari Won đã không chịu giữ im lặng, cô đáp trả trực tiếp: "Đời thường có hình nào ổng hút thuốc lá không? Hay chỉ trong phim? Có biết nghề của chồng tôi là gì không?".

Phản ứng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Ngay sau đó, tài khoản để lại bình luận trên đã lên tiếng giải thích, cho biết chỉ nói đùa cho vui chứ không cố ý bắt bẻ nữ ca sĩ.

Bị netizen cho rằng nói dối chuyện Trấn Thành không hút thuốc lá, Hari Won gay gắt: Có biết nghề của chồng tôi là gì không? - Ảnh 4.

Sau phản hồi gay gắt của Hari Won, chủ tài khoản này đã lên tiếng giải thích, cho biết chỉ nói đùa cho vui.

Bị netizen cho rằng nói dối chuyện Trấn Thành không hút thuốc lá, Hari Won gay gắt: Có biết nghề của chồng tôi là gì không? - Ảnh 5.

Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 4 năm về chung 1 nhà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm