Bí mật gây sốc của Iron Man 3 vừa được tiết lộ: Robert Downey Jr. không thể quay cảnh kết, Marvel làm "Người Sắt" giả bằng kĩ xảo

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 16/04/2020

"Cày" Iron Man 3 từ năm 2013 đến nay mà rất ít người phát hiện ra bí mật này.

Phát hành từ năm 2013 nhưng Iron Man 3 (Người Sắt 3) vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn hậu trường kì thú mà ít người biết đến. Ngày 15/4, một tài khoản Twitter đưa tin: "Này các bạn, các bạn có biết Robert Downey Jr. trong toàn bộ cảnh cuối Iron Man 3 được làm bằng kĩ xảo vì anh ấy bị thương trong khi ghi hình không?". Bài đăng lập tức thu hút hơn 3 nghìn lượt thích, 400 bình luận với hầu hết ý kiến cho rằng "chủ thớt" nói điêu.

Bí mật gây sốc của Iron Man 3 vừa được tiết lộ: Robert Downey Jr. không thể quay cảnh kết, Marvel làm Người Sắt giả bằng kĩ xảo - Ảnh 1.

Bài đăng gây bão trên Twitter

Bí mật gây sốc của Iron Man 3 vừa được tiết lộ: Robert Downey Jr. không thể quay cảnh kết, Marvel làm Người Sắt giả bằng kĩ xảo - Ảnh 2.
Bí mật gây sốc của Iron Man 3 vừa được tiết lộ: Robert Downey Jr. không thể quay cảnh kết, Marvel làm Người Sắt giả bằng kĩ xảo - Ảnh 3.

Nhiều bình luận hỏi lại: "Cái gì cơ?", "Bạn có nghiêm túc không thế?", Chờ một chút đã"...

Thông tin này hóa ra hoàn toàn là sự thật và đã được xác nhận bởi nhà sản xuất. Downey bị chấn thương mắt cá chân trên trường quay và quá trình sản xuất đã bị dừng lại trong sáu tuần để chờ anh phục hồi. Tuy nhiên Marvel nhận thấy điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch công chiếu của phim, đã ấn định vào ngày 3/5/2013. Do vậy, hãng làm ra một "Người Sắt giả" hoàn toàn bằng kĩ xảo.

Cảnh Iron Man đứng trên vách đá, ném cục nam châm được làm bằng kĩ xảo

Khi phim ra rạp, gần như không một ai nhận ra đây là "cảnh fake". Cư dân mạng hết lời khen ngợi kĩ xảo đỉnh cao của Marvel.

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Marvel sử dụng kĩ xảo làm giả Người Sắt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm