Bí kíp sinh tồn khi "không mảnh vải che thân" trong PUBG Mobile

Xing Xing, Theo Helino 00:30 02/07/2019

Trường hợp xấu nhất khi chơi PUBG Mobile là chẳng có gì trên người trong khi kẻ địch thì súng ống đầy mình. Nếu muốn tiếp tục sinh tồn hay có thể đạt cho mình top 1 thì bạn hãy thử làm theo những cách sau đây. Biết đâu bất ngờ!

PUBG Mobile nổi lên như một tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay với số lượng người chơi tăng lên ngày một nhiều. Đúng với tính chất sinh tồn khi vào cuộc chơi, bạn sẽ không được cung cấp bất kì vậy dụng gì, điều cần làm là phải tự đi "loot" đồ giữa những căn nhà hoang, trang bị cho mình những vũ khí và vật dụng cần thiết để tiêu diệt kẻ địch và trở thành người sống sót cuối cùng. 

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Nhưng khi bạn đến chậm hơn và kẻ địch đã có được vũ khí đạn dược đầy đủ thì phải làm như thế nào? Phải bỏ chạy thật nhanh khi "không mảnh vải che thân" và lúc này bạn chẳng khác gì người nguyên thủy cả. Vậy làm sao để sống sót trong "lửa đạn"? Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn sinh tồn trong tình cảnh khắc nghiệt này.

Làm anh hùng "NÚP"

Khi không có bất cứ thứ gì trong người, chiến thắng sẽ trở thành điều khó khăn đối với bạn. Điều cần làm đầu tiên là phải tìm cách thoát được sự tấn công của kẻ địch bằng cách chạy trốn. Tận dụng những vòng bo và tất cả những thứ có thể núp đươc, cứ như thế cho đến khi tìm được một vài món đồ gì đó tại các khu nhà khác để có thể lao vào chiến đấu hay chỉ để sống lâu hơn trong cuộc chơi.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Giữ khoảng cách an toàn và theo dõi những cuộc đấu súng

Đừng dại gì tham gia vào các cuộc giao tranh khi trên tay không có vũ khí, chẳng khác gì bạn tự nộp mạng mà thôi. Hãy cố gắn thoát khỏi vòng vây của kẻ địch, dù thấy những cuộc đánh nhau, đọ súng nhưng bạn không được "ham vui". 

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

Tìm cho mình một nơi an toàn, cách xa nơi giao chiến để tránh bị "lạc đạn", chú ý quan sát xung quanh tránh những trường hợp bị gank không đáng có. Tận dụng triệt để những vật cản, góc tường và sử dụng biểu tượng con mắt để vào chế độ Free look, giờ chỉ cần nằm im và "xem phim". Càng nhiều người chết thì càng có lợi cho bạn hơn thôi. Và khi tàn cuộc chiến bạn rất có thể sẽ nhặt nhạnh được nhiều vũ khí đạn dược sót lại để phòng thân và tiếp tục sinh tồn.

Nhặt ve chai

Nghe qua có vẻ buồn cười nhưng có còn hơn không. Hãy đi đến những khu vực nhỏ lẻ trên bản đồ và nhặt bất cứ thứ gì bạn thấy cần thiết. Tuy có thể không quá nhiều giá trị nhưng những món đồ ấy có thể giúp bạn ít nhiều trong cuộc chơi.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

Nằm yên chờ thời

Nếu cứ di chuyển loanh hoanh bằng cách chạy hoặc bò bạn chẳng khác gì miếng thịt mời gọi kẻ địch. Hãy tận dụng độ lồi lõm của địa hình và những bụi cây rậm rạp, cố gắn bò hoặc trườn nó sẽ giúp bạn thoát khỏi tầm nhìn của địch. Khi nguy hiểm đã qua, lúc ấy bạn có thể đúng lên và tìm cho mình một nơi trú ẩn khác.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

"Trần trụi" hoà mình vào thiên nhiên 

Nếu ngoài đời bạn "thả rông" chạy ra đường thì bạn sẽ được lên báo, còn trong PubG thì chắc chắn bạn sẽ phải lên bảng điểm số do vô tình cuốn vào một trận chiến nào đó. Học hỏi những chiến sĩ ngày xưa dùng cây gắn lên mũ áo, mang balo xanh… còn bạn không có gì thì cứ hòa mình vào các lùm cây, rừng rậm để lẫn trốn. Trốn tránh kẻ địch trong rừng cây um tùm cũng giống như trò chơi trốn tìm thú vị đáng để trải nghiệm.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 6.

Không "kén cá chọn canh"

Trong hoàn cảnh éo le này thì bạn không nên khắt khe trong việc loot đồ, đừng chỉ mãi mê tìm những món đồ tốt, hãy tận dụng tất cả những thứ nhặt được. Kể cả khi bạn nhặt được những khẩu súng dỡ như Uzi, súng lục, shotgun… Cứ kén chọn như thế thì bạn sẽ không có gì trong tay cả. Chỉ cần "trình" bạn cao thì dù là Uzi, Shotgun bạn vẫn có thể làm nên kỳ tích trừ khi bạn bắn quá… dở.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 7.

Tìm cho mình một chiếc xe và "đi để trở về"

Có đôi lúc bạn kém may mắn khi mãi vẫn không loot được gì hoặc bị người khác cỗm trước mất. Đừng vội bỏ cuộc hay tìm cách tự sát, cố gắng tìm cho mình 1 chiếc xe và chạy thật nhanh đến những khu vực xa vòng bo mà bạn nghĩ là không có người ở đó. Loot thật nhanh trang bị súng ống và trở về với cuộc chơi.

Bí kíp sinh tồn khi không mảnh vải che thân trong PUBG Mobile - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm