Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 05/06/2020

Có lẽ Levi sẽ chẳng thể hài lòng khi chuyện tình cảm của mình bị mang ra đùa cợt.

Một trong những tàn dư của quá khứ mà chẳng ai muốn đào nó lên, đó chính là vấn đề tình cảm. Như đã biết, Levi từng trải qua cảm giác tổn thương trong tình yêu, nhưng thời gian thấm thoắt trôi đi đã gần 3 năm và câu chuyện cũ đó tưởng như cũng chẳng ai nhắc đến nữa.

Tuy nhiên mới đây, một kênh Youtube đại diện cho cả một giải đấu đình đám thế giới đã khơi gợi lại câu chuyện của Levi năm xưa với nội dung có phần hơi "châm biếm". Ngay lập tức, tuyển thủ này đã có những phản ứng trên Facebook cá nhân.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Levi tỏ ra không thoải mái khi chuyện cũ của mình bị lôi ra làm đề tài bàn tán trên một kênh Youtube đại diện cho giải đấu hàng đầu thế giới tại Việt Nam

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Quản trị viên kênh chat của Channel Youtube này khi đăng tải thông tin của Levi đã nhắc đến Hans Sama , thậm chí còn nói rằng Levi và Hans Sama là bạn thân của nhau

Năm 2017 đối với Levi là thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ này, khi anh cùng GAM Esports lọt vào 2 giải đấu lớn nhất LMHT chuyên nghiệp là MSI và CKTG. Ở cả 2 giải đấu, Levi đều là nhân tố sáng nhất góp phần vào thành công của GAM, đồng thời khẳng định được vị thế của LMHT Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Nhưng quãng thời gian đó, đối với Levi không chỉ có mình quả ngọt, mà còn cả những trái đắng. Không lâu sau khi trở về từ CKTG, cô bạn gái Liễu Ngọc của Levi khi đó bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với Hans Sama - Cũng là một sao sáng tại giải đấu năm đó.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Sau thành công tại CKTG 2017, Levi bất ngờ trở thành nhân vật chính trong chuyện tình tay ba với Hans Sama, mà anh bị cho là nạn nhân

Hans Sama đã vô tư đăng tải hình ảnh của Liễu Ngọc lên trang cá nhân, khiến cộng đồng game thủ Việt Nam và cả quốc tế trở nên hoang mang vì không hiểu điều gì xảy ra. Cả hai sau đó tuyên bố mình chỉ là bạn, nhưng ngay khi Levi rời Việt Nam để sang Bắc Mỹ thi đấu thì cặp đôi này cũng chính thức công khai tình cảm, biến vụ drama này trở thành một sự kiện chấn động nhất của làng LMHT thế giới khi ấy.

Tưởng chừng như câu chuyện tình buồn với Liễu Ngọc đã trôi vào quên lãng, thì việc kênh Youtube kể trên nhắc lại vụ việc này một cách hơi "không có duyên cho lắm" đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của Levi và ngay cả bản thân anh cũng không tránh khỏi những phản ứng bực tức.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Phản ứng của Levi và các đồng nghiệp, bạn bè của anh rõ ràng không mấy vui vẻ khi bị nhắc đến chuyện cũ

Ngay sau đó thì kênh chat của Channel Youtube nói trên đã bổ sung một dòng thông tin bớt tính cà khịa hơn. Có vẻ như những người quản trị kênh chat của họ cũng đã ý thức được trò đùa có phần hơi quá đà của mình.

Thông thường, ngay cả khi bị châm biếm về phong độ đi xuống hay những vấn đề liên quan tới phát ngôn, Levi cũng chỉ chọn cách im lặng hoặc đơn giản là đăng tải những status động viên, tâm sự khi mọi việc đã lắng xuống. Còn trong trường hợp này, phản ứng của anh cho thấy đội trưởng của GAM Esports không hề hài lòng với trò đùa này chút nào.

Bị khơi gợi lại chuyện tình tay ba với Liễu Ngọc - Hans Sama, Levi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh 5.

Sau đó thì kênh chat này đã đính chính lại thông tin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm